khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

G Suite – Bộ công cụ thiết yếu cho doanh nghiệp

Với việc tích hợp nhiều công cụ hữu ích, G Suite mang đến những giá trị phục vụ cho doanh nghiệp, mang đến hiệu quả công việc cao.

 

 

Google Calendar

 

Với Google Calendar bạn có thể xem lịch của đồng nghiệp và các đồng nghiệp và cộng sự từ một lịch trực tuyến. Bạn có thể xem được các cuộc hẹn của họ và sắp xếp tổ chức sự kiện của mình sao cho hợp lý.

 

Google Docs

 

Google Docs cải thiện tốc độ và chất lượng công việc bằng cách cho phép cộng tác và thảo luận trên một tài liệu cùng 1 lúc. Nhưng người quản lý phải mở quyền truy cập cho các thành viên.

 

Google Drive

 

Google Drive giúp bạn có thể truy cập vào công việc của bạn từ bất cứ nơi nào, đồng bộ hóa các tập tin từ máy tính lên đám mây.

 

Google Hangouts

 

Hangouts mang các cuộc họp video trực tuyến ngay trên máy tính xách tay, điện thoại di động hoặc tablet. Bạn chỉ cần click chuột là có thể trò chuyện và họp với 15 đối tác trên internet.

 

Google Site

 

Nhân viên có thể tạo ra môt mạng nội bộ để nắm bắt và chia sẻ những kiến thức nội bộ. Bản chỉnh sửa mới nhất của tệp được thực hiện tự động vì vậy mọi người có thể dễ dàng cập nhật và tải về phiên bản mới nhất.

Contact Me on Zalo