khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

3 lợi ích khi sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền

Hiện nay, việc sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền đang được các doanh nghiệp quan tâm, bởi đây là một trong những yếu tố vừa thể hiện sự chuyên nghiệp, quảng cáo thương hiệu vừa khẳng định uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty: Nếu bạn gửi một email cho khách hàng mà sử dụng email cá nhân sẽ làm giảm đi độ uy tín, ngoài ra, còn làm cho khách hàng nghi ngờ về tính chính xác của nội dung trong mail. Chính vì vậy, một email doanh nghiệp được gửi đi sẽ tăng độ uy tín và thể hiện được tính chuyên nghiệp cùng với một trang web được thiết kế có thông tin rõ ràng.

Tăng độ bảo mật cho doanh nghiệp: Sử dụng email doanh nghiệp theo tên miền chất lượng sẽ làm tăng giải pháp bảo mật thông tin, đặc biệt đối với các công ty tài chính và các giao dịch thông qua email.

Tối ưu hóa việc quản lý: Với những email doanh nghiệp thường có dung lượng rất lớn, doanh nghiệp có thể phân chia các bộ phận từ đó quản lý nhân viên sẽ dễ dàng. Ngoài ra, nếu nhân viên nghỉ thì doanh nghiệp có thể thu hồi email và không bị mất dữ liệu. Chủ doanh nghiệp có thể quản lý mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có kết nối Internet là được.

Trên đây là 3 lợi ích lớn nhất của việc sử dụng email doanh nghiệp mà ESC đưa ra, hi vọng với những gì ESC cung cấp sẽ giúp cho bạn có cái nhìn rõ hơn về email doanh nghiệp. Hãy nhanh tay đăng ký email doanh nghiệp càng sớm càng tốt.

Contact Me on Zalo