khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Chuyển Host WordPress có ảnh hưởng đến SEO hay không?

Thông thường rất ít khi bạn muốn chuyển Host WordPress nếu trang website hoạt động ổn định. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp buộc bạn phải chuyển Host sang một nhà cung cấp khác để nâng cao tốc độ trang website của mình.

Như vậy khi chuyển Host WordPress có ảnh hưởng đến SEO hay không? ESC sẽ lý giải cho bạn về vấn đề này.

Thứ nhất, việc chuyển Host WordPress sẽ không ảnh hưởng đến thứ hạng SEO, việc chuyển host giống như bạn dọn nhà. Tất cả đồ đạc, vật dụng…từ nhà cũ sẽ được đưa sang nhà mới, không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Cũng giống như bạn chuyển Host nếu bạn chuyển một cách thành thục, nhanh chóng và gọn gàng, tất cả dữ liệu sẽ sang host mới thì thứ hạng SEO sẽ không bị ảnh hưởng.

Thứ hai, việc chuyển Host WordPress có thể ảnh hưởng đến thứ hạng SEO. Cũng giống như ở trường hợp 1, nếu bạn dọn nhà mà để quên một vài vật dụng ở nhà cũ thì sang nhà mới bạn sẽ thiếu đi vật dụng đó. Chuyển host cũng vậy, nếu không biết cách làm thì dữ liệu từ host cũ có thể bị nằm lại và sang host mới sẽ thiếu đi dữ liệu đó, từ đó ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của bạn.

Lời khuyên mà ESC giành cho bạn là không nên chuyển Host WordPress nếu trang website đang hoạt động ổn định. Còn nếu trang website xảy ra vấn đề như Host quá chậm hoặc không ổn định thì tốt nhất nên chuyển. Bạn nên tìm một nhà cung cấp Host uy tín để có thể đặt trang website của mình.

Contact Me on Zalo