khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Careers là gì? Nên dùng cho mục đích gì?

Careers được hiểu là ‘sự nghiệp’ ‘việc làm’…Tên miền .Careers cũng được sinh ra để phục vụ cho mục đích này.

Domain .Careers

Tên miền .Careers là tên miền quốc tế, xuất hiện khá lâu trên internet, tên miền này được sinh ra nhằm phục vụ cho việc tuyển dụng việc làm. Các nước trên thế giới đã sử dụng rất nhiều tên miền này để phục vụ cho tuyển dụng. Trong doanh nghiệp vai trò của phòng nhân sự là tuyển dụng, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực để đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp luôn diễn ra liên tục, hiệu quả

Được xây dựng và phát triển với mục đích tuyển dụng việc làm, tên miền .Careers rất được các tổ chức, công ty tuyển dụng tin dùng vì sự ưu việt mà tên miền này mang lại giúp cho họ dễ dàng tuyển dụng nhân sự cho các đối tác . Ở nước ta, tên miền này thường được tìm thấy nếu bạn cần tìm việc làm mới hay là công việc cộng tác viên…Các công ty sẽ sử dụng tên miền này để đăng tin tuyển dụng cho bất kỳ ngành nghề nào mà họ đang thiếu nhân sự.

tên miền quốc tế nên .Careers rất được các công ty Việt tin dùng vì sự tiện lợi, ví dụ Shoppe Việt Nam đang sử dụng shoppe.careers để làm trang tuyển dụng cho mình, bạn chỉ cần truy cập vào tên miền này sẽ có rất nhiều ngành mà công ty này đăng tuyển, tương tự như vậy, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng tên miền này để tuyển dụng nhân viên.

Chi phí đăng ký và gia hạn tên miền này tương đối thấp, bạn hoàn toàn có thể bỏ ra vài trăm ngàn đồng là có thể sở hữu. Bạn có thể sử dụng tên miền .careers để làm địa chỉ trang website tuyển dụng riêng cho công ty mình.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .CAREERS tại ESC là 1.510.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo