khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Site: Phù hợp với mọi ngành nghề

Tên miền .Site là tên miền quốc tế, thường được sử dụng cho các lĩnh vực kinh doanh, bất động sản, điện ảnh… Nhìn chung, tên miền .Site phù hợp cho tất cả ngành nghề.

Tên miền .Site xuất hiện khá lâu trên thị trường internet, được các nước trên thế giới ưa chuộng. Điểm mạnh của tên miền .Site chính là giá thành rẻ, chi phí gia hạn không cao, đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đủ sức trả chi phí cho tên miền này.

Thông thường các doanh nghiệp sẽ sử dụng tên miền .Site để làm tên miền vệ tinh cho tên miền chính, giúp trang website chính của bạn tăng lượng tương tác và SEO website cũng dễ dàng.

Tuy nhiên, ở Việt Nam tên miền ít được các doanh nghiệp sử dụng do còn mới mẻ và ít người biết đến. Ngoài ra, vì tính cẩn trọng nên người dùng cũng ít truy cập vào các trang website có đường link có domain .Site. Nếu doanh nghiệp biết cách vận dụng hết điểm mạnh của tên miền này thì đây chính là ‘nguồn thu’ lớn cho doanh nghiệp của mình.

Đối với những shop kinh doanh online vừa mới bắt đầu thì hãy nên sử dụng tên miền .Site như một đường link phụ để phục vụ cho trang website chính, việc làm này vừa giúp trang website tăng lượng tương tác vừa giúp thu hút thêm khách hàng, từ đó giúp doanh thu của shop sẽ tăng cao.

Vì ít người sử dụng nên chi phí hiện tại mà các Nhà đăng ký tên miền đưa ra cũng rất thấp, chi phí gia hạn không cao, bạn hoàn toàn có thể mua vài tên miền .Site để bao vây nhằm bảo vệ tên miền chính của doanh nghiệp của mình.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .SITE tại ESC là 60.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96

Contact Me on Zalo