khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Có nên sử dụng email doanh nghiệp miễn phí hay không?

Với việc phát triển nhanh của email doanh nghiệp miễn phí đã có rất nhiều doanh nghiệp đã và đang sử dụng. Tuy nhiên đa số các doanh nghiệp vẫn chưa có hiểu hết tác hại mà các email miễn phí này đem lại.

 

 

  • Dung lượng hạn chế: Đối với những công ty hay sử dụng email để trao đổi và giao dịch thì email doanh nghiệp miễn phí không thể phục vụ được. Nguyên nhân là dung lượng lưu trữ rất thấp nên không thể lưu giữ dữ liệu lâu được, nếu đầy email có thể làm tắc nghẽn và không thể nhận thêm được email từ đối tác.

 

  • Bảo mật kém: Với email miễn phí thì hệ thống bảo mật rất kém, nếu hacker nhắm vào thì rất có thể email doanh nghiệp miễn phí này sẽ bị tấn công.

 

  • Không có chăm sóc khách hàng: Khi bạn đã sử dụng email doanh nghiệp miễn phí thì chắc chắn rằng bạn sẽ không được hỗ trợ kỹ thuật khi có vấn đề xảy ra, đối với doanh nghiệp đang trao đổi và giao dịch trên email mà không có bộ phẫn kỹ thuật hỗ trợ là một mối nguy rất lớn.

 

Trên đây là những mối nguy mà email doanh nghiệp miễn phí mang lại, tuy nhiên những email doanh nghiệp miễn phí vẫn có lợi ích cho những doanh nghiệp nhỏ và ít trao đổi và giao dịch trên email.

 

Bạn có thể hoàn toàn sử dụng email miễn phí khi dung lượng cho phép hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của bạn.Ngoài ra, nó còn phù hợp với những bạn đang tìm hiểu cách thức hoạt động của email doanh nghiệp.

Contact Me on Zalo