khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền quốc gia Italia .IT

Tên miền quốc gia Italia .IT là tên miền cấp cao nhất của nước Ý, hiện tại tên miền này đang được sử dụng phổ biến ở Ý và một số nước. Nếu người dùng Việt Nam muốn sử dụng tên miền này phải đăng ký thông qua Nhà đăng ký ủy quyền.

Italia (Ý) là một quốc gia nổi tiếng với du lịch và thời trang, có các biểu tượng mà khi nhắc đến ai cũng biết là thành Roma cổ đại…chính vì thế, ngành du lịch ở đất nước này rất phát triển.

Rất nhiều quốc gia đã và đang sử dụng tên miền của Ý để gia tăng cơ hội kinh doanh và hợp tác với Ý. Nếu sử dụng tên miền .IT cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng của Ý là rất lớn vì người dùng ở Ý rất quen thuộc với tên miền này.

Các công ty đa quốc gia thường đăng ký tên miền ở những quốc gia mà công ty muốn phát triển, vừa tiếp cận khách hàng vừa được luật pháp nước đó bảo vệ thương hiệu.

Ở Việt Nam, tên miền quốc gia Italia .IT ít được sử dụng do chưa phổ biến rộng, tuy nhiên với sự phát triển nhanh của internet thì ESC khuyên rằng bạn nên mua và sử dụng tên miền .IT để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình, hai lĩnh vực ưu tiên mua sớm chính là du lịch và xuất nhập khẩu.

Thủ tục đăng ký tên miền quốc gia Italia .IT tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://esc.vn để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: (028) 629 44 808 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền online.

Bước 3: Tiến hành khai bản khai từ Nhà đăng ký, cung cấp các giấy tờ liên quan đến chủ thể đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96

Contact Me on Zalo