khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .CEO: Tên miền cho lãnh đạo doanh nghiệp

Tên miền .CEO là tên miền quốc tế, thường được dùng cho các trang giới thiệu về lãnh đạo doanh nghiệp, giám đốc công ty…

Tên miền .CEO xuất hiện khá lâu trên thị trường, ở các nước trên thế giới, tên miền này trở thành một trong những tên miền thu hút doanh nghiệp nhất. Đây chính là vùng đất lý tưởng để bạn có thể giới thiệu bản thân, lịch sử công ty, mặt hàng… của chính công ty mình.

Đối với những doanh nghiệp có lịch sử lâu đời thì nên sử dụng tên miền .CEO này vì nó sẽ giúp bạn gửi tới khách hàng những giá trị mà khách hàng chưa biết được. Ngoài ra, tên miền .CEO sẽ là tên miền rất hữu ích để PR cho bản thân của mình.

Đối với một công ty, doanh nghiệp người đứng đầu chính là thương hiệu, uy tín của công ty. Uy tín được nhìn nhận là một trong những yếu tố quyết định sự thành hay bại của người lãnh đạo với tên miền .CEO bạn sẽ giới thiệu lịch sử bản thân, quá trình hình thành công ty, mặt hàng phát triển…tới khách hàng. Lịch sử của CEO càng lớn thì sự tin tưởng của khách hàng vào công ty càng lớn, từ đó xây dựng lòng tin từ khách hàng. Có tầm nhìn và biết cách khơi gợi niềm cảm hứng cho nhân viên tin tưởng vào công việc, đó cũng là cách người lãnh đạo nhận được sự tín nhiệm từ mọi người.

Ở Việt Nam, tên miền .CEO đang trở thành xu hướng của các nhà quản lý doanh nghiệp trẻ, rất nhiều CEO đã và đang sử dụng tên miền này, nguyên nhân chính là PR trên tên miền .CEO này rất hiệu quả và thu hút được khách hàng.

Hiện tại, các Nhà đăng ký tên miền tại Việt Nam đang có các chính sách ưu đãi cho tên miền quốc tế này, hãy tận dụng cơ hội tốt này để sở hữu tên miền có giá trị này.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .CEO tại ESC là 2.470.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo