khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .ac.vn là gì? Lĩnh vực nào nên sử dụng tên miền này?

Tên miền .ac.vn là tên miền Việt Nam dành cho các tổ chức, cơ quan, bộ, ban ngành hoạt động liên quan tới lĩnh vực nghiên cứu như: Bảo tàng, Bảo tồn, Di sản, Văn hóa thiên nhiên Việt Nam.

Thường tên miền .ac.vn sử dụng trong các tổ chức nghiên cứu, tuy nhiên với tên miền quốc tế .ac.vn thì vẫn có thể sử dụng cho các học viện, trường đại học vì ac cũng có nghĩa là Academy.

Hiện nay, tên miền .ac.vn đang được sử dụng rộng rải tại các cơ quan, nghiên cứu. Những thông tin trên những tên miền .ac.vn thường mang tính nghiên cứu, khoa học nên độ chính xác rất cao và thường phải chờ đợi rất lâu mới có một thông tin chính thức vì cần thời gian nghiên cứu để đưa ra kết quả chính xác nhất.

.ac.vn cũng là tên miền cấp 2 cho các trường đại học, ví dụ như anninh.ac.vn , nganhang.ac.vn …Nếu sở hữu những tên miền này, người truy cập có thể biết được trang website đang chuyên về lĩnh vực gì.

Vậy vì sao phải đăng ký tên miền .ac.vn? Rất đơn giản, bạn có thể đăng ký bất kỳ tên miền nào nếu bạn thích trừ những tên miền không được phép hoặc đã được đăng ký. Bạn có thể đăng ký tên miền .VN, .COM.VN…. Nhưng với tên miền .ac.vn sẽ mang lại giá trị đích thực về ngành nghề mà bạn đang làm, như đã nói ở trên, .ac.vn nghiên về lĩnh vực nghiên cứu, chính vì thế những thông tin được đăng tải trên các trang website này có giá trị thông tin, tính chính xác rất cao. Thông tin trên tên miền .ac sẽ giúp ích rất lớn cho bạn trong việc cập nhật thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm về lĩnh vực nghiên cứu.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .AC.VN tại ESC là 270.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo