khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Khi mua eCloud hosting cần chú ý điều gì?

Cloud Hosting là dịch vụ lưu trữ trang web trên máy chủ Windows hoặc Linux sử dụng công nghệ điện toán đám mây Cloud.

Vậy khi mua eCloud hosting cần chú ý điều gì?

– Sức chứa dung lượng của hosting hay còn gọi là Disk Space: Dung lượng của hosting càng lớn thì khả năng lưu trữ và dowload dễ dàng hơn.

– Băng thông: Băng thông là tổng lưu lượng upload và download file của hosting trong mỗi tháng.

– Tên miền chạy song song: Đây là tên miền sẽ chạy song song với tên miền chính của bạn, tất cả các tên miền chạy song song đều trỏ về máy chủ của bạn.

– Tên miền bổ sung: Là tên miền bổ sung sẽ được chia nhỏ ra thành nhiều hosting để đáp ứng được addon domain.

– Email: Khi mua gói dịch vụ eCloud hosting bạn sẽ được cung cấp tên miền email khả dụng.

Trên đây là những chú ý trước khi bạn lựa chọn mua gói hosting phù hợp. Hiện tại có 4 loại eCloud hosting đang được thị trước ưa chuộng là Private Cloud, Public Cloud, Private Cloud và Hybrid Cloud.

Cloud Hosting là một hệ thống sử dụng công nghệ điện toán đám mây để lưu trữ dữ liệu với tốc độ cao, tính bảo mật tối đa đồng thời giảm khả năng downtime của website.

Rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân hiện nay quyết định mua eCloud Hosting. Tuy nhiên, những người mới tham gia thị trường có thể thấy khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ phù hợp

Nếu doanh nghiệp bạn cần không gian lưu trữ lớn thì eCloud hosting chính là giải pháp tốt nhất hiện này. Bạn nên tìm hiểu và tìm các nhà cung cấp uy tín để được tư vấn và sử dụng, vì hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp và giá thành cũng khác nhau. Bạn cũng nên nghe lời khuyên của nhưng công ty đã từng sử dụng eCloud hosting để hiểu rõ hơn.

Contact Me on Zalo