khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền quốc gia Nhật Bản .JP: Tên miền cần có cho doanh nghiệp du lịch

Tên miền quốc gia .JP là tên cấp cao nhất của Nhật Bản. Tại Việt Nam tên miền này được đăng ký thông qua các nhà đăng ký ủy quyền.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng tên miền quốc gia Nhật Bản .JP

Nhật Bản là một trong những nước phát triển bậc nhất châu Á, đồng thời du lịch của đất nhước hoa anh đào này luôn nằm trong top những địa điểm đáng đến. Chính vì thế ngày càng nhiều khách du lịch quốc tế đến Nhật, trong đó có Việt Nam.

Những doanh nghiệp Việt chuyên về lĩnh vực du lịch có các tour Việt – Nhật nên mua và sử dụng tên miền quốc gia Nhật Bản . JP , lý do thường các khách du lịch trước khi đăng ký một tour du lịch nào đều tìm hiểu thông tin và giá thành, nếu trang website của bạn có tên miền quốc gia Nhật Bản . JP và đầy đủ thông tin về đất nước Nhật Bản thì sẽ chiếm được lòng tin khách hàng, từ đó có nhiều khách hàng tìm đến công ty của bạn.

Nếu bạn có đầy đủ thông tin của các tour đến Nhật thì khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn, đồng thời liệt kê ra những địa điểm cần đến sẽ càng làm tăng tính thích thú cho khách hàng. Trang website của bạn càng đầy đủ thông tin thì càng dễ thu hút khách hàng đăng ký.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tên miền quốc gia Nhật Bản . JP để phục vụ làm tên miền vệ tinh cho tên miền chính của mình.

Thủ tục đăng ký tên miền quốc gia Nhật Bản . JP tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://whois.net.vn/ để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: (028) 629 44 808 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền.

Bước 3: Tiến hành khai bản khai từ Nhà đăng ký, cung cấp các giấy tờ chủ thể đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

Contact Me on Zalo