khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Hosting ảnh hưởng đến SEO website như thế nào?

Hosting càng chất lượng thì SEO web sẽ càng dễ dàng, đồng thời Google đánh giá rất cao những trang web có hosting trả phí.

Hosting ảnh hưởng đến SEO website

Vậy hosting có ảnh hưởng  đến SEO website như thế nào:

  • Tốc độ tải trang: là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến SEO. Nếu bạn chọn gói hosting kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến việc truy cập, không những bị đánh giá thấp mà còn có khả năng đánh mất khách hàng tiềm năng. Nếu trang web của bạn mất hơn 5 giây để tải, mọi người sẽ không ngần ngại thoát trang và tìm kiếm một kết quả khác
  • Bảo mật: Nếu bạn chọn nhà cung cấp hosting không uy tín thì việc bảo mật sẽ gặp vấn đề, khả năng bị hacker tấn công và rò rỉ thông tin quan trọng, nếu xấu hơn sẽ bị Google liệt vào danh sách đen từ rất sẽ không còn cơ hội SEO website.
  • Nhà cung cấp không am hiểu về SEO: Đây này điều quan trọng, bạn nên tìm nhà cung cấp có thể tư vấn cho bạn về gói hosting đồng thời tư vấn thêm về SEO web. Nếu nhà cung cấp không biết về SEO website thì bạn sẽ gặp nhiều khó khăn khi triển khai.
  • Website hoạt động liên tục: Bạn cần lựa chọn nhà cung cấp hosting có hạ tầng mạnh để có thể hoạt động liên tục, nếu chọn nhà cung cấp yếu thì nhiều khả năng khi có vấn đề dễ xảy ra tình trạng ngoại tuyến.

Trên đây là những lưu ý về hosting ảnh hưởng đến SEO website, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua gói hosting. Điều quan trọng ESC khuyên bạn là nên tìm nhà cung cấp uy tín để an tâm sử dụng và được hỗ trợ kỹ thuật khi có sự cố.

Contact Me on Zalo