khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Doanh nghiệp mất gì khi website không có SSL?

Chứng chỉ SSL là yếu tố cần thiết để bảo vệ  website của bạn, hạn chế rất nhiều rủi ro trong về đánh cắp và bảo mật thông tin, tuy nhiên vẫn còn nhiều doanh nghiệp vẫn chưa chú tâm vào việc sử dụng SSL. Hãy cùng tìm hiểu doanh nghiệp mất gì khi website không có SSL?

Hình 1.1: Web có chứng chỉ số SSL và Web không có chứng chỉ số SSL

Đầu tiên, không có SSL website trở nên thiếu chuyên nghiệp: Hiện nay, tất cả các website nổi tiếng đều trang bị cho mình chứng chỉ bảo mật SSL, doanh nghiệp nhận ra rằng việc bảo mật thông tin khách hàng mang lại cho mình nhiều giá trị. Nhưng trang website không có SSL sẽ bị đánh giá là thiếu chuyên nghiệp.

Thứ hai, hạn chế về độ bảo mật: Mục đích chính khi sử dụng SSL là khả năng bảo mật tối ưu mà nó mang lại. SSL đảm bảo mỗi gói dữ liệu được truyền đi giữa trình duyệt người dùng và một website với SSL được kích hoạt đều được mã hóa bởi phương thức mới nhất. Nếu không có SSL hacker có thể xâm nhập và lấy cắp thông tin khách hàng, đồng thời giả danh website doanh nghiệp để lừa lấy thông tin khách hàng.

Thứ ba, Google đánh giá thấp website của bạn: Việc một website không có SSL sẽ bị Google đánh giá rất thấp, mục đích chính của Google là giúp người dùng trải nghiệm an toàn, bảo mật thông tin tối đa. ½ trang website trên Google đều có SSL, nếu một trang web không có SSL sẽ bị đánh giá rất thấp dù có SEO tốt đến đâu.

Như vậy ta đã biết doanh nghiệp mất gì khi website không có SSL? Hiện nay có rất nhiều chứng chỉ bảo mật SSL như GlobalSign, Symantec và EnTrust…khách hàng có nhiều lựa chọn để sở hữu một SSL cho trang website của mình. Hãy nâng tầm trang website của mình bằng cách sử dụng SSL để được Google và khách hàng đánh giá cao.

Contact Me on Zalo