khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Bar là gì? Nên dùng cho doanh nghiệp nào?

Bar được hiểu đơn giản là nơi vui chơi giải trí, giới trẻ hay gọi là ‘quán bar’ là nơi có âm nhạc sôi động. Tên miền .Bar được sinh ra để phục vụ cho lĩnh vực này.

Tên miền .Bar là tên miền quốc tế, xuất hiện khá lâu trên thị trường, ở các nước phát triển, các điểm vui chơi giải trí rất ưa thích sử dụng tên miền .Bar này. Nguyên nhân là tên miền này đáp ứng đúng nhu cầu của người tìm kiếm, chỉ cần gõ tìm kiếm các quán bar gần bạn nhất thì tên miền .Bar thường xuất hiện đầu tiên.

Tên miền .Bar chỉ tập trung vào việc giới thiệu các chương trình khuyến mãi, đêm nhạc, ca sĩ mới… Chính vì thế ngoài kinh doanh quán bar ra thì tên miền này ít được sử dụng cho lĩnh vực khác.

Trong khi đó, du lịch Việt Nam hiện tại chủ yếu khai thác tài nguyên có sẵn như “rừng vàng biển bạc”, nên chỉ thu hút lượng khách hạn chế. Về lâu dài, khi điểm tham quan không còn sự mới lạ, các trung tâm nghỉ dưỡng, mua sắm, vui chơi, giải trí trở nên quen thuộc, du khách sẽ không còn thấy được sự hấp dẫn.

Ở nước ta cũng có nhiều tụ điểm quán bar nổi tiếng, chủ yếu tập trung ở các quận trung tâm của thành phố lớn. Phần lớn là phục vụ cho giới trẻ trong nước và khách quốc tế, điểm mạnh của tên miền này là chuyên về một lĩnh vực nên chỉ cần nhắc đến là biết website này kinh doanh về lĩnh vực gì.

Khách quốc tế khi đến Việt Nam cũng sẽ dễ dàng tìm kiếm các club để thư giãn và trải nghiệm, nên tên miền .Bar là một lựa chọn hợp lý. Với việc tài nguyên tên miền ngày càng hạn hẹp thì tên miền .Bar sẽ là một tên miền tiềm năng trong tương lại. Hãy nhanh tay đăng ký để sở hữu tên miền .Bar giá trị để phục vụ cho công việc kinh doanh của mình.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .BAR tại ESC là 2.242.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo