khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Email marketing khác với email spam như thế nào?

Hiện tại nhiều người vẫn chưa phân biệt được đâu là email marketing đâu là email spam. Hãy cùng ESC tìm hiểu sự khác nhau của 2 loại email này nhé.

dùng email marketting tìm kiếm khách hàng

Bảng so sánh email marketing với email spam

Hiệu quả 2 loại email:

“Marketing là nghệ thuật tạo ra giá trị, truyền thông và phân phối những giá trị đó nhằm thỏa mãn vấn đề của khách hàng mục tiêu đề đem lại lợi nhuận tối ưu của doanh nghiệp.” Marketing hiện đại bao gồm các hoạt động: quảng cáo bằng tờ rơi, tài trợ cho các chương trình, sự kiện, tiếp thị thông qua điện thoại, tổ chức Event, quảng cáo truyền hình, tiếp thị qua email.

Bởi hơn ai hết những người làm Marketing trong doanh nghiệp là người hiểu sản phẩm nhất vì thế họ có nhiệm vụ giúp khách hàng hiểu những thông tin ấy từ đó đưa ra quyết định mua hàng.

Cụ thể, những thông tin mà khách hàng muốn biết:

  • Thông tin chi tiết về sản phẩm hay dịch vụ ấy
  • Các thông tin về chương trình khuyến mãi, các lợi ích mà khách hàng có thể nhận được trước khi đưa ra quyết định mua hàng

Email marketing giúp chúng ta tìm kiếm khách hàng tiềm năng, thúc đẩy họ trở thành khách hàng qua thông tin từ email và trên website của mình. Và từ khách hàng của mình chúng ta sử dụng email này để biến họ trở thành khách hàng thân thuộc của chúng ta.

Còn với email spam thì phụ thuộc vào yếu tố may rủi. Trong số hàng loạt mà email chúng ta gửi đi, chúng ta chỉ có thể có được một số ít khách hàng tiềm năng quan tâm đến sản phẩm/ dịch vụ của mình.

Contact Me on Zalo