khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

eCloud hosting: Giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp

eCloud hosting là dịch vụ sử dụng công nghệ điện toán đám mây để lưu trữ website trên máy chủ Windows hay Linux. Bên cạnh khả năng lưu trữ khối lượng thông tin lớn, cloud hosting còn có khả năng bảo mật cao.

Với cách truyền thống, doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc lưu trữ thông tin với lượng data rất lớn chính vì thế eCloud hosting ra đời giải quyết rất nhiều khó khăn cho doanh nghiệp. Là giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp, nguyên lý hoạt động của Hosting này là nhờ sử dụng hệ thống máy chủ Cloud trên nền tảng công nghệ đám mây.

Ưu thế của eCloud hosting chính là không giới hạn lượng máy chủ truy cập, đồng thời tính bảo mật cũng rất cao.

Tuy là giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp với nhiều tính năng ưu việt những vẫn còn nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hiểu và biết hết các tính năng của eCloud hosting, để có thể mua và sử dụng hợp lý, bạn nên tìm hiểu kỹ các thông số sau đây:

  • Sức chứa dung lượng hosting: Được hiểu đơn giản là dung lượng của hosting, nếu dung lượng lớn thì bạn sẽ thoải mái download và upload dữ liệu.
  • Băng thông: tổng lưu lượng upload và download file của hosting trong mỗi tháng
  • Tên miền bổ sung được chạy trên hosting
  • Giới hạn tên miền con: Giới hạn được sử dụng bao nhiêu tên miền con trên hosting
  • Số lượng email sử dụng: Bạn sẽ được cấp tên miền email khả dụng tùy vào gói hosting mà bạn đăng ký với Nhà đăng ký

Tên miền chạy song song với tên miền chính: Có bao nhiêu tên miền chạy song song trên hosting, nhưng tất cả đều trỏ về tên miền chính.

Contact Me on Zalo