khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tại sao cần tăng bảo mật email doanh nghiệp

Trước tình trạng nhiều doanh nghiệp bị đánh cắp thông tin từ email doanh nghiệp, việc tăng độ bảo mật đang rất cần thiết.

Email doanh nghiệp là một công cụ bắt buộc cho các nhân viên công ty, tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra nhiều vấn đề, đặc biệt là việc bảo mật thông tin. Nếu không tăng độ bảo mật email doanh nghiệp cùng với website  thì sẽ xảy ra vấn đề gì?

  • Dễ bị kẻ xấu mạo danh: Nếu là một doanh nghiệp thì một email gắn với tên công ty sẽ tăng độ tin cậy cho khách hàng, nếu sử dụng email cá nhân thì lỗ hỏng bảo mật sẽ rất cao và dễ bị hacker tấn công. Một khi bị tấn công thì khách hàng sẽ bị ảnh hưởng thậm chí mất tiền và doanh nghiệp của bạn sẽ bị mất uy tín. Email doanh nghiệp có độ bảo mật càng cao thì càng tránh được các rủi ro.
  • Thiếu tính chuyên nghiệp: Nếu bạn cần giới thiệu cho khách hàng một sản phẩm, dịch vụ mà sử dụng email cá nhân gửi đi thì sẽ giảm độ tin cậy, đồng thời email đó sẽ dễ bị rơi vào spam. Khách hàng sẽ đánh giá thấp độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn từ đó đánh mất khách hàng tiềm năng.
  • Dễ bị đối thủ đánh cắp dữ liệu: Với email doanh nghiệp không được bảo mật tốt thì rất có thể đối thủ của bạn sẽ nhắm vào điều này để ăn cắp dữ liệu bí mật của bạn. Nó sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại về tài chính và uy tín.

Việc tăng độ bảo mật email doanh nghiệp đang rất cần thiết, đặc biệt là các công ty có các giao dịch tài chính, ngân hàng…Hãy tăng cường bảo mật trước khi quá muộn.

Contact Me on Zalo