khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Cloud Sever: Những ưu điểm vượt trội cần biết

Cloud Server là một máy chủ ảo chạy trong môi trường điện toán đám mây, được tạo ra bằng cách sử dụng phần mềm ảo hóa để chia một máy chủ vật lý thành nhiều máy chủ ảo. Hãy tìm hiểu các ưu điểm nổi bật của Cloud Server này nhé.

Vậy Cloud Sever có những ưu điểm gì mà được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Cùng ESC tìm hiểu những điều này nhé.

  • Cloud Sever hoạt động linh hoạt: Bình thường nế lưu trữ dữ liệu trên máy chủ vật lý bạn sẽ mất rất nhiều tài nguyên, thậm chí nếu muốn nâng cấp dung lượng bạn phải chuyển sang máy chủ khác, vừa mất thời gian và tốn chi phí khá lớn cho các thiết bị. Đối với Cloud Sever, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể nâng cấp hay hạ dung lượng lưu trữ mà không cần tốn quá nhiều phí.
  • Cloud Sever sao lưu dữ liệu an toàn: Lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng nếu có vấn đề về máy chủ dữ liệu có khả năng bị mất rất cao. Nhưng với Cloud Sever thì dữ liệu được đảm bảo 100%, việc sao lưu được thực hiện liên tục nên bạn không lo về việc mất dữ liệu nếu máy chủ xảy ra vấn đề. Đây là một trong nhiều ưu điểm nổi bật của Cloud Server
  • Quản lý dễ dàng: Chỉ cần kết nối Internet và biết một chút về IT là bạn có thể quản lý Cloud Sever và website.

Ngoài ra, việc sở hữu Cloud Sever giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, nếu lưu dữ liệu bằng máy chủ vật lý bạn sẽ tốn chi phí để cấu tạo nên máy chủ, nhưng với Cloud Sever những vấn đề được bỏ qua và bạn không cần quan tâm đến máy chủ vật lý.

Hiện này ở Việt Nam có nhiều nhà cung cấp Cloud Sever uy tín, bạn có thể tham khảo trước khi quyết định mua và sử dụng ưu điểm nổi bật của Cloud Server

Đăng ký tại: https://esc.vn/ecloudvps/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo