CHỮ KÝ SỐ EMAIL

Chống giả mạo, chống sao chép và được các chương trình email xác thực

SECTIGO PERSONAL AUTHENTICATION CERTIFICATES BASIC (DV)
405.000đ x 1 năm
364.500đ x 2 năm
344.250đ x 3 năm
Chứng thực : Tên miền
Hiển thị thông tin chứng chỉ : Email
Email Encryption: có
Email Signing: có
Document Signing: có
Client Authentication: có
Thời hạn đăng ký: 1-6 năm
SECTIGO PERSONAL AUTHENTICATION CERTIFICATES PRO (OV)
850.000đ x 1 năm
765.000đ x 2 năm
722.500đ x 3 năm
Chứng thực : Qua thông tin doanh nghiệp
Hiển thị thông tin chứng chỉ : Email và Full Name
Email Encryption: có
Email Signing: có
Document Signing: có
Client Authentication: có
Thời hạn đăng ký: 1-6 năm
SECTIGO PERSONAL AUTHENTICATION CERTIFICATES ENTERPRISEX (EV)
1.240.000đ x 1 năm
1.116.000đ x 2 năm
1.054.000đ x 3 năm
Chứng thực : Qua thông tin doanh nghiệp
Hiển thị thông tin chứng chỉ : Email và Full Name, Company Name, Company Address
Email Encryption: có
Email Signing: có
Document Signing: có
Client Authentication: có
Thời hạn đăng ký: 1-6 năm

Chứng chỉ xác thực cá nhân (SPAC) là gì?

SPAC là một giải pháp dễ dàng, giá cả phải chăng và tuyệt vời để bảo mật thông tin liên lạc kinh doanh như email, tài liệu và quyền truy cập của người dùng. Sự lựa chọn hoàn hảo cho cả cá nhân và doanh nghiệp, chứng chỉ số Email này có các tính năng sau:

Mã hóa email

SPAC ký điện tử vào email của bạn và cung cấp mã hóa đầu cuối giữa bạn và người nhận. Sau khi email rời khỏi máy chủ của bạn, những kẻ tấn công mạng không thể chặn hoặc giải mã nó. Mã hóa 256 bit và khóa chữ ký 2048 bit là quá đủ để ngăn chặn ngay cả những tin tặc nguy hiểm nhất.

Microsoft® Office và OpenOffice Document Signing

Cùng với email, chứng chỉ này cũng có thể bảo mật các tài liệu kinh doanh của Microsoft® Office và OpenOffice. Nó cũng sẽ giúp bạn chuyển đổi từ thủ tục giấy mực sang quy trình công việc kỹ thuật số. Bằng cách xác nhận người ký tài liệu, bạn sẽ ngăn việc thay đổi tài liệu sau khi ký.

Xác thực hai yếu tố

Trong môi trường trực tuyến ngày nay, chỉ mật khẩu thôi là không đủ để bảo vệ tài sản và dữ liệu của bạn. Với rất nhiều mối đe dọa bảo mật đang rình rập doanh nghiệp của bạn, việc thêm một lớp bảo vệ khác là điều bắt buộc. Chứng chỉ số đi kèm với xác thực hai yếu tố là tiêu chuẩn ngành được các ngân hàng trên toàn thế giới sử dụng.

Tuân thủ ESG của FDA

Nếu bạn đang làm việc với FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm), việc mã hóa email của bạn là bắt buộc. ESG (Cổng gửi điện tử) xác minh danh tính của người gửi trước khi gửi email của bạn đến văn phòng FDA có liên quan. Chứng chỉ email này đảm bảo liên lạc thông suốt và an toàn với FDA.

Kiểm soát tên miền

Chứng chỉ số rất nhanh chóng và dễ dàng để có được. Tất cả những gì bạn phải làm là chứng minh bạn là chủ sở hữu của tên miền mà bạn muốn mã hóa. Trường thông tin chứng chỉ sẽ hiển thị địa chỉ email của bạn.

Tương thích với hầu hết mọi nền tảng

Chứng chỉ này sẽ hoạt động trên hầu hết tất cả các máy chủ, ứng dụng email và trình duyệt. Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, Linux, Mac và nhiều nền tảng khác. Nó cũng hỗ trợ các máy chủ email lớn như Netscape Communicator, Microsoft Outlook, Microsoft Exchange và Mozilla Thunderbird.