khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Mối nguy hiểm của kinh doanh online khi xuất hiện thông báo chưa cài đặt SSL

Việc kinh doanh online thuận lợi hay không phải dựa vào uy tín và chất lượng sản phẩm, nếu chất lượng sản phẩm tốt nhưng trang website lại xuất hiện lỗi cảnh báo nguy hiểm thì rất có thể bạn sẽ mất đi lượng khách hàng.

Mối nguy hiểm của kinh doanh online khi xuất hiện thông báo chưa cài đặt SSL

 Lỗi cảnh báo nguy hiểm khi trang website thông báo chưa cài đặt SSL nguy hiểm như thế nào đối với doanh nghiệp chuyên kinh doanh online? Thứ nhất, SSL là chứng chỉ bảo mật, cho phép bảo mật thông tin khách hàng, doanh nghiệp, các giao dịch…nếu không có chứng chỉ bảo mật SSL những thông tin này có thể bị đánh cắp và ảnh hưởng đến doanh nghiệp và khách hàng, từ đó làm giảm uy tín của doanh nghiệp bạn.

Thứ hai, khi kinh doanh online, điều khách hàng chú ý nhất là trang website phải an toàn và “không có dấu hiệu lừa đảo”, nếu trang website không cài đặt chứng chỉ bảo mật SSL khi truy cập sẽ xuất hiện dòng chữ cảnh báo “Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư”, 99% khách hàng khi thấy dòng chữ này sẽ thoát ra và tìm shop khác để mua hàng.

Thứ ba, kinh doanh online cần giữ lượng data khách hàng để chăm sóc và tư vấn, nếu không có SSL bảo mật thông tin thì khả năng data khách hàng này sẽ bị đánh cắp để phục vụ vào các việc khác, rất có thể đối thủ của bạn tận dụng điều này để tiếp cận khách hàng của bạn.

Thứ 4, SEO website gặp rất nhiều khó khăn nếu không có SSL, Google đang áp dụng SSL lên tất cả các sản phẩm của mình, nếu trang website của bạn không có SSL thì việc leo lên top tìm kiếm là điều không thể, dù bạn có nghĩ ra hàng trăm content hay, hấp dẫn nhưng không có SSL thì coi như công cốc. Việc bảo mật thông tin khách hàng được Google làm rất chặt chẽ, nếu trang website không bảo mật tốt thông tin thì không được Google đánh giá cao.

Vì vậy, nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang hướng đến bán hàng online thì hãy nhanh chóng đăng ký SSL để bảo vệ trang website của mình. Hiện có rất nhiều hãng cung cấp SSL với nhiều thương hiệu nổi tiếng, tùy vào nhu cầu của mình mà sở hữu ngay một SSL chất lượng.

Contact Me on Zalo