khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Top 3 công ty nhà cung cấp bán chứng chỉ SSL uy tín nhất

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp chứng chỉ SSL, tuy nhiên ESC cho rằng dưới đây là 3 cái tên có dịch vụ chứng chỉ SSL uy tín tốt cho doanh nghiệp hiện nay.

GeoTrust

GeoTrust đang được xem là một trong những nhà cung cấp SSL giá rẻ tốt nhất hiện nay, đã có hàng triệu website sử dụng SSL này. GeoTrust có mọi giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn, nhà cung cấp này cam kết cung cấp chứng chỉ số SSL tương thích 100% với các trình duyệt web hiện nay.

SSL GeoTrust giúp cho doanh nghiệp tăng độ uy tín đồng thời thông tin của khách hàng không bị rò rỉ ra bên ngoài.

Hình 1.1:  GeoTrust công ty nhà cung cấp bán chứng chỉ SSL

GlobalSign

GlobalSign có trụ sở chính tại thủ đô Tokyo của Nhật Bản và hiện nay đã có mặt trên rất nhiều quốc gia nên có thể hỗ trợ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nhà cung cấp này đưa ra các giải pháp bảo mật thông tin an toàn cho từng đối tượng khách hàng khác nhau, từ doanh nghiệp nhỏ đến lớn.

GlobalSign đang là nhà cung cấp chứng chỉ SSL uy tín cho hàng triệu website trên thế giới, ở Việt Nam cũng có rất nhiều doanh nghiệp tin dùng SSL này.

Hình 1.2: GlobalSign công ty nhà cung cấp bán chứng chỉ SSL

Entrust

Entrust nổi tiếng vì họ không chỉ cung cấp SSL cho website mà còn có các chứng chỉ bảo mật di động và nhiều dịch vụ an toàn khác

Entrust được thành lập vào năm 1969 tại Mỹ, hiện tại chứng chỉ SSL này đã có mặt ở 150 quốc gia trên thế giới, theo báo cáo gần nhất, hiện tại công ty này đã cung cấp ra 24 triệu chứng chỉ số.

Hình 1.3:  Entrust công ty nhà cung cấp bán chứng chỉ SSL

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam cũng có rất nhiều đại lý của các công ty cung cấp chứng chỉ SSL, khách hàng có thể tự do lựa chọn đại lý yêu thích của mình. Lời khuyên của ESC là hãy lựa chọn công ty uy tín và có kèm theo các dịch vụ website khác.

Contact Me on Zalo