khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .VN – Giải pháp an toàn cho doanh nghiệp Việt

Tên miền .VN đang trở nên phổ biến ở nước ta, với tên miền này doanh nghiệp có thể an tâm kinh doanh vì được pháp luật Việt Nam bảo vệ.

 

Tên miền .VN là tên miền của quốc gia Việt Nam, hiện nay cả nước có hơn 500.000 lượt đăng ký, lọt top những tên miền được ưa thích tại nước ta. Đa số các doanh nghiệp đang kinh doanh tại Việt Nam đều sử dụng tên miền .VN.

 

Hình 1.1: Tên miền quốc gia Việt Nam

 

Tên miền .VN đứng thứ 2 tại khu vực Asean về lượt đăng ký, đứng sau Singapore. Với các ưu điểm nổi trội, tên miền quốc gia Việt Nam giúp nâng tầm doanh nghiệp Việt và khẳng định thương hiệu trên môi trường kinh doanh online và ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng.

 

Điều quan trọng nhất của tên miền .VN được nhiều người quan tâm chính là chính sách bảo vệ, hiện tại tên miền .VN được Trung tâm Internet Việt Nam thuộc Bộ TT&TT quản lý. Đây là tên miền quốc gia nên chế độ bảo vệ rất cao, tránh các tình trạng hacker, xâm nhập trái phép.

 

Ngoài ra, tên miền .VN còn có các lợi ích sau:

 

  • Phù hợp với chương trình chuyển đổi số quốc gia
  • Hạn chế tối đa khi mất liên lạc quốc tế
  • Truy xuất nhanh chóng
  • Được Hệ thống trung chuyển Internet trong nước – VNIX của VNNIC phục vụ
  • Xu hướng sử dụng cộng đồng
  • Lợi ích tìm kiếm và quảng cáo
  • Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng

 

Tình trạng hacker xâm nhập đang ngày càng mở rộng chính vì thế độ bảo mật của tên miền .VN ngày càng được nâng lên, tên miền .VN là một trong những tên miền có độ bảo mật cao và hạn chế được rất nhiều vụ tấn công qua mạng.

 

Lời khuyên dành cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam thì nên sử dụng tên miền .VN với các lợi ích kể trên, đồng thời với tên miền .VN khách hàng sẽ dễ dàng nhận diện thương hiệu Việt, qua đó tiếp cận được khách hàng hơn. Nên chọn những Nhà đăng ký tên miền uy tín để được tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

 

Contact Me on Zalo