khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .VN – Định danh giá trị Việt

Trong thời đại công nghệ số, tài nguyên Internet đóng vai trò rất quan trọng. Một địa chỉ phù hợp trên Internet sẽ giúp doanh nghiệp có nhiều lợi thế trong kinh doanh online. Vì vậy, tên miền là một trong những nguồn tài nguyên quan trọng nhất. Tên miền bao gồm tên miền quốc tế dùng chung và tên miền của các quốc gia, trong đó tên miền quốc gia giữ vai trò chính với lý do nó là định danh nguồn gốc xuất xứ doanh nghiệp.

Hệ thống tên miền Việt Nam được quản lý bởi cơ quan quản lý tài nguyên Internet quốc gia – Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC, Bộ Thông tin và Truyền thông) và được cấp phát cho các cá nhân và tổ chức có nhu cầu. Tên miền .VN là tên miền quốc gia Việt Nam đạt tiêu chuẩn ISO 3316. Tính từ năm 2007 tốc độ đăng ký tên miền .VN ở nước ta phát triển nhanh chóng, ở khu vực Đông Nam Á tên miền .VN đứng thứ hai sau Singapore về lượng đăng ký.

Các doanh nghiệp Việt Nam hay các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam kinh doanh thường rất ưa chuộng đăng ký tên miền .VN vì tạo được sự thu hút cho đối tác, tạo lòng tin cho khách hàng. Ưu điểm của tên miền .VN là được pháp luật Việt Nam bảo hộ chặt chẽ, theo đó nếu cá nhân doanh nghiệp đã đăng ký và sử dụng tên miền sẽ được quy định bằng văn bản pháp luật rõ ràng, nếu có tranh chấp thì Nhà đăng ký tên miền và Trung tâm Internet Việt Nam sẽ hỗ trợ khách hàng dựa vào văn bản đã đăng ký trước đó.

Hơn 16 năm trong lĩnh vực đăng ký tên miền, ESC tự tin giúp khách hàng có được tên miền hay nhất.

Tên miền .VN giúp định danh giá trị Việt, bản sắc Việt trong không gian mạng vốn không đường biên phân định ranh giới không gian địa lý, trong hàng tỷ tên miền trên thế giới tên miền .VN có giá trị riêng biệt không thể trộn lẫn đó là khả năng bảo vệ thương hiệu Việt trên không gian mạng, là chỉ dẫn để người nước ngoài đến Việt Nam hiểu rõ hơn về mảnh đất hình chữ S.

Sử dụng tên miền .VN giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân quảng bá một cách nhanh chóng và gần gũi hơn với chính người Việt, tên miền .VN trở nên quen thuộc với người dân là cầu nối giúp mọi người cập nhật tình hình chính trị, kinh tế, xã hội, giáo dục… trong nước và thế giới. Thêm một lợi thế của tên miền .VN là tốc độ truy cập rất tốt, khi tìm kiếm bất cứ thông tin gì trên Internet đặc biệt là google sẽ ưu tiên tiên miền .VN trước với điều kiện phạm vi tìm kiếm phải thuộc vùng lãnh thổ Việt Nam.

Đội ngũ kỹ thuật hoạt động 24/7, giúp khách hàng nhanh chóng giải quyết các vấn đề liên quan đến tên miền.

Độ bảo mật cao, vì tính chất quan trọng của tên miền sẽ gây ảnh hưởng đến cho doanh nghiệp nên Trung tâm Internet Việt Nam tăng độ bảo mật lên cao, hệ thống máy chủ tên miền .VN được giám sát 24/24 nên việc mất tên miền rất khó xảy ra.

Nhằm thủ tục hóa các điều khoản phức tạp tốn thời gian của doanh nghiệp, việc đăng ký tên miền .VN cũng được rút gọn, chủ thể muốn đăng ký tên miền có thể đăng ký tại ESC hoặc đăng ký qua Internet.

Hiện nay, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) có khoảng 10 Nhà đăng ký tên miền, trong đó, phải kể đến Công ty TNHH Giải pháp trực tuyến (ESC) là một trong các địa chỉ tin cậy nhất giúp khách hàng an tâm lựa chọn tên miền và các dịch vụ gia tăng để kinh doanh online. ESC là Nhà đăng ký tên miền uy tín, chất lượng hàng đầu của Việt Nam, nhiều năm liền được VNNIC vinh danh vì sự đóng góp cho sự phát triển tên miền .VN. Lựa chọn ESC sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề rắc rối khi muốn sở hữu một tên miền.

Hữu Vũ

Contact Me on Zalo