khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .VIP là gì? Tổ chức, cá nhân có nên sử dụng hay không?

Tên miền .VIP là tên miền đại diện cho uy tín và danh tiếng của thương hiệu, xuất hiện từ năm 2016, tên miền này đã thu hút được rất nhiều người sử dụng.

Có mặt trên thế giới vào năm 2016, tên miền .VIP bắt đầu du nhập vào nước ta, ghi nhận những năm đầu, tên miền này chưa được ưa chuộng vì còn xa lạ với dùng dùng, tuy nhiên, trong thời gian gần đây đã có doanh số tăng trưởng đáng kể.

Chúng ta thường hay nói V.I.P, khách VIP, dịch vụ VIP…thì tên miền này cũng được hiểu đơn giản như vậy. Những sản phẩm, dịch vụ gắn với tên miền .VIP thường được mọi người tin tưởng, tuy nhiên nếu bị khách hàng đánh giá không xứng với chất lượng VIP thì ‘tai tiếng’ sẽ rất lớn.

Lưu ý cho những khách hàng đang có ý định đăng ký tên miền .VIP cho sản phẩm, dịch vụ của mình. Hãy đảm bảo rằng sản phẩm, dịch vụ của bạn chất lượng như quảng cáo, thì lúc đó mới nên mua tên miền này

Đây chính là điểm mấu chốt quan trọng làm cho doanh số tên miền .VIP không cao vào những năm đầu du nhập. Nhưng thời gian gần đây, các tổ chức, công ty, cá nhân chú trọng vào từng sản phẩm, dịch vụ và coi ‘khách hàng là thượng đế’ đã tác động vào tên miền rất nhiều. Số lượng tên miền được bán ra rất cao, tăng gấp nhiều lần so với những năm trước.

Vậy tổ chức, cá nhân có sử dụng được tên miền này được không? Hoàn toàn được, tuy nhiên ESC khuyên bạn rằng hãy chuẩn bị tốt nhất các sản phẩm, dịch vụ của mình và được khách hàng kiểm chứng thì lúc đó mới liên kết sản phẩm, dịch vụ với tên miền .VIP.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .VIP tại ESC là 611.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo