khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .SUPPORT là gì? Doanh nghiệp có nên quan tâm?

Tên miền .SUPPORT là tên miền quốc tế, có mặt từ rất lâu trên internet, hiện tại tên miền này đang được sử dụng khá nhiều trên thế giới. Tên miền .SUPPORT được hiểu là hỗ trợ, tư vấn bất kỳ lĩnh vực nào?

Nếu là tổ chức phúc lợi, cộng đồng thì tên miền .SUPPORT là sự lựa chọn lý tưởng. Các tổ chức từ thiện thường sử dụng tên miền này để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, đồng thời cập nhật các hoạt động sẽ diễn ra cho người gặp khó khăn được biết.

Các tổ chức phi chính phủ, từ thiện hay một trung tâm hỗ trợ nhỏ vẫn có thể sử dụng tên miền này. Riêng với các doanh nghiệp thì tên miền .SUPPORT cũng rất quan trọng, đặc biệt bán hàng thực phẩm chức năng, ăn uống, làm đẹp…..Khách hàng thường sẽ tìm một địa chỉ của nhà cung cấp để phản ánh và đánh giá chất lượng sản phẩm của công ty.

Nếu sản phẩm chất lượng tốt thì đây chính là kênh PR cực kỳ quan trọng. Ngoài ra những trang website có tên miền .SUPPORT  sẽ thu hút được khách hàng nếu có nhu cầu phản ánh về chất lượng sản phẩm, đồng thời tìm kiếm sự trợ giúp từ công ty, doanh nghiệp.

Hiện nay, Việt Nam đang có nhiều doanh nghiệp tin dùng tên miền .SUPPORT và đang dần trở thành kênh tư vấn, hỗ trợ quan trọng cho doanh nghiệp.

Contact Me on Zalo