khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Lighting nên dùng cho lĩnh vực nào?

Lighting được hiểu là ‘thắp sáng’ liên quan đến đèn, điện và thiết bị chiếu sáng, tên miền .Lighting được sinh ra để phục vụ cho lĩnh vực này.

Tên miền .Lighting

Tên miền .Lighting là tên miền quốc tế, xuất hiện khá lâu trên thế giới, với sự bùng nổ của internet, tên miền này dần dần được nhiều doanh nghiệp chú ý đến. Đặc biệt là các công ty, doanh nghiệp liên quan đến lĩnh vực chiếu sáng, thiết bị chiếu sáng.

Ở Việt Nam, tên miền .Lighting vẫn còn đang rất mới, ít xuất hiện trên thị trường, tuy nhiên với sự độc đáo và khác lạ, tên miền này đang dần thu hút của các doanh nghiệp chiếu sáng Việt.

Khó khăn của tên miền quốc tế này chính là sự mới mẻ, nên tạo ra tâm lý không tin tưởng của người xem. Để giải quyết vấn đề này, người quản trị website nên tạo ra những nội dung chất lượng và hệ thống bảo mật thông tin khách hàng phải đặt lên hàng đầu, nếu thành công tên miền .Lighting sẽ giúp doanh nghiệp của bạn mở rộng kinh doanh thu hút được lượng khách hàng mới.

Do là tên miền khá mới ở Việt Nam, nên việc SEO cũng không có nhiều cạnh tranh, giúp bạn đưa trang website của mình lên top nhanh chóng. Hiện tại, tên miền .Lighting được bán với giá thành khá thấp và chi phí gia hạn cũng không quá cao, ESC khuyên bạn nếu đang làm trong lĩnh vực chiếu sáng, thiết bị chiếu sáng , Nhà sản xuất, Truyền hình, Dựng phim, Quay phim, Sản xuất Video. Tên miền .lighting là cơ hội cho doanh nghiệp, cá nhân, dân SEO và dân MMO thì nên sử dụng tên miền này cho trang website của mình. Ví dụ: video.lighting, led.lighting, congty.lighting,…

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .LIGHTING tại ESC là 573.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo