khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền quốc gia Canada .CA

Tên miền .CA là tên miền cấp cao nhất của Canada, hiện tại tên miền này được dùng chủ yếu ở Canada, việc cấp tên miền .CA ra nước ngoài rất hạn chế.

Canada là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển, đứng trong top 10 trên thế giới. Chính vì thế rất nhiều nước muốn kết nối giao thương với quốc gia này. Ngoài ra, môi trường giáo dục của Canada được đánh giá nằm trong top những nước tốt nhất, hằng năm có hàng trăm ngàn sinh viên sang Canada du học.

Một bất lợi cho người dùng tên miền quốc gia Canada.CA chính là việc cấp ra nước ngoài rất hạn chế, tức Chính phủ Canada chỉ cấp cho công dân trong nước hoặc doanh nghiệp có 80% nguồn vốn của Canada, chính vì thế việc tên miền quốc gia Canada ít phổ biến là do nguyên nhân này.

Vì là một nước tiên tiến với nhiều cơ hội kinh doanh nên việc sở hữu tên miền quốc gia Canada .CA là niềm mơ ước của nhiều doanh nghiệp, tuy nhiên do Luật pháp Canada quy định nên chưa thể cung cấp tên miền này ra bên ngoài. Bạn có thể kết nối với Canada bằng các tên miền khác tương tự, hoặc tham khảo những tên miền tương đồng hoặc phổ biến như .COM, .BIZ… để kết nối với Canada.

Thủ tục đăng ký tên miền tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://esc.vn để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: (028) 629 44 808 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền online.

Bước 3: Tiến hành khai bản khai từ Nhà đăng ký, cung cấp các giấy tờ liên quan đến chủ thể đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96

Contact Me on Zalo