khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền quốc gia Úc .AU

Tên miền quốc gia Úc .AU là tên miền cấp cao nhất (ccTLD) được giới hạn sử dụng bởi các cá nhân, tổ chức hoặc công ty đã đăng ký và / hoặc cư trú tại Úc.

Hiện nay, tên miền quốc gia Úc .AU đang rất được ưa chuộng, ngoài các tính năng vốn có của tên miền, tên miền .AU có tính thẩm mỹ khá cao. Chỉ cần nhìn vào đuôi tên miền khách hàng dễ dàng nhận diện ra thương hiệu của quốc gia nào.

Trong những năm qua, Úc là một trong những nước có lượng khách du lịch khá lớn, xứ Chuột túi đang trở thành một trong những quốc gia có công nghiệp du lịch phát triển. Chính vì thế, để tăng thu hút cho khách hàng, các công ty du lịch đã ưu tiên sử dụng tên miền .AU để PR, quảng cáo cho website của mình.

Ở Việt Nam, các tour du lịch sang Úc diễn ra hàng ngày, tháng, tuy nhiên để đột phá kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng tên miền .AU để giúp khách hàng nắm rõ các thông tin về đất nước Úc, nơi cần đến, chi phí sinh hoạt… Từ đó, giúp khách hàng vững tâm lý trước khi đặt mua tour du lịch.

Ngoài du lịch thì các ngành xuất nhập khẩu cũng rất ưa chuộng tên miền .AU vì Úc chính là quốc gia xuất, nhập khẩu khá lớn các nguồn nguyên liệu. Nếu bạn đang có định hướng phát triển kinh doanh với Úc thì nên chuẩn bị cho mình tên miền .AU để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh trong tương lai.

Thủ tục đăng ký tên miền quốc gia Úc tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://esc.vn để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: (028) 629 44 808 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền online.

Bước 3: Tiến hành khai bản khai từ Nhà đăng ký, cung cấp các giấy tờ liên quan đến chủ thể đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

Contact Me on Zalo