khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Nổi bật website với tên miền quốc gia Singapore .SG

Tên miền .SG là tên cấp cao nhất của Singapore. Tại Việt Nam tên miền này được đăng ký thông qua các nhà đăng ký ủy quyền.

Doanh nghiệp nào nên sử dụng tên miền quốc gia Singapore .SG

Với sự phát triển nhanh của Singapore trong thời gian vừa qua, đồng thời quốc đảo này là một trong những nước có nền du lịch phát triển, Singapore dần trở thành trung tâm du lịch trong khu vực và thế giới.

Những doanh nghiệp Việt chuyên về lĩnh vực du lịch có các tour Việt – Singapore nên mua và sử dụng tên miền quốc gia Singapore SG. Lý do thường các khách du lịch trước khi đăng ký một tour du lịch nào đều tìm hiểu thông tin và giá thành, nếu trang website của bạn có tên miền .SG và đầy đủ thông tin về đất nước Singapore thì sẽ chiếm được lòng tin khách hàng, từ đó có nhiều khách hàng tìm đến công ty của bạn.

Nếu bạn đầu tư content chất lượng, tìm hiểu phong tục, tập quán ở các địa phương trên đất nước Singapore nơi khách du lịch Việt thường đến sẽ giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tên miền .SG để phục vụ làm tên miền vệ tinh cho tên miền chính của mình.

Thủ tục đăng ký tên miền quốc gia Singapore .SG tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://whois.net.vn/ để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: (028) 629 44 808 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền.

Bước 3: Tiến hành khai bản khai từ Nhà đăng ký, cung cấp các giấy tờ chủ thể đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

Contact Me on Zalo