khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .HEALTH.VN là gì? Dùng trong lĩnh vực nào là phù hợp nhất?

Mỗi tên miền đều có ý nghĩa khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng của từng ngành nghề, ESC.VN sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về tên miền .HEALTH.VN nhé!

Tên miền .HEALTH.VN là gì? Health được định nghĩa là sức khỏe, những tổ chức, cá nhân dùng tên miền .HEALTH.VN thường là bác sỹ, công ty thực phẩm chức năng, phòng khám thú y…. Đây là tên miền rất được ưa chuộng trên thị trường tên miền hiện nay.

Thường các tổ chức, cá nhân sử dụng tên miền này để tạo thương hiệu, đồng thời cung cấp các thông tin hữu ích về sức khỏe…. Vậy vì sao không chọn những tên miền .VN hay .COM.VN mà lại chọn .HEALTH.VN ? Lý do rất đơn giản, .HEALTH.VN chuyên về lĩnh vực sức khỏe, nếu bạn hoặc công ty bạn đang kinh doanh về lĩnh vực sức khỏe, thực phẩm chức năng, phòng khám… thì tên miền này là phù hợp nhất.

Những thông tin được đưa trên .HEALTH.VN sẽ được người xem tin tưởng hơn, từ đó thu hút khách hàng, nếu bạn làm tốt về SEO, content thì không chỉ thu hút khách hàng vào đọc và còn gia tăng doanh số đáng kể.

Ví dụ bạn có phòng khám thú y, bạn đặt tên miền là .DOG.HEALTH.VN những thông tin mà bạn đăng tải sẽ được giới thiệu đến người yêu chó, mèo… kèm theo đó bạn hoàn toàn có thể giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình. Nếu bạn chia sẻ những thông tin hữu ích về bệnh tật, cách phòng bệnh cho thú cưng thì trang website của bạn sẽ có nhiều người xem, từ đó sẽ gia tăng lượng khách hàng mới, bên cạnh khách hàng cũ.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .HEALTH.VN tại ESC là 270.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo