khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .CENTER là gì? Lợi thế của tên miền .CENTER

Center được hiểu là ‘trung tâm’ và tên miền .CENTER được sinh ra nhằm phát triển các tổ chức cộng đồng, thu hút mọi người đến một địa điểm để có thể học hỏi, giao lưu.

Thường các nước phát triển trên thế giới sẽ có các trung tâm giao lưu, học hỏi về một lĩnh vực nào đó. Ở đó mọi người có thể thoải mái trò chuyện, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Tên miền .CENTER ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của các tổ chức cộng đồng này.

Mỗi tên miền sẽ có những chức năng và nhiệm vụ riêng, tên miền .CENTER cũng mang cho mình giá trị khác biệt. Những trang website có tên miền .CENTER sẽ thu hút được rất nhiều đọc giả, đa số các trang website này mở ra là để mọi người có thể giao lưu, trao đổi. Những kiến thức trên các trang website có tên miền .CENTER thường rất hữu ích và có thể áp dụng trong thực tiễn ngay lập tức.

Tên miền này cũng có thể sử dụng vào mục đích kinh doanh, với lợi thế ‘trung tâm’ sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng, đặc biệt các mặt hàng online sẽ được đánh giá trực tiếp lên trang web, người đến sau sẽ nhìn thấy và đưa ra quyết định mua hay không? Website bán hàng là một kênh hiệu quả và rất cần thiết. giúp bạn hoàn toàn có thể tự chủ việc kinh doanh của mình, và sở hữu toàn bộ nền tảng, thông tin trên đó.

Hiện tại tên miền .CENTER cũng dần dần phát triển tại thị trường Việt Nam, với lợi ích cũng như ý nghĩa của tên miền quốc tế này, ESC tin rằng thị phần của tên miền .CENTER sẽ phát triển rất rộng.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .CENTER tại ESC là 367.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo