khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Care là gì? Nên sử dụng cho dạng website nào?

Tên miền .Care là tên miền quốc tế, thường sử dụng cho các tổ chức từ thiện, quỹ hỗ trợ nhân đạo…Tên miền này được các tổ chức từ thiện trong nước và quốc tế tin dùng.

Tên miền .Care xuất hiện khá lâu trên thị trường, với mục đích sinh ra để phục vụ cho các tổ chức từ thiện, quỹ hộ trợ nhân đạo, chính vì thế tên miền này được người dùng tin tưởng. Ở các nước phát triển, tên miền .Care được dùng cho các website hỗ trợ người khó khăn, vô gia cư, hoặc cần sự giúp đỡ khẩn cấp. Khi có hoạt động từ thiện, người quản trị chỉ cần đăng thông báo trên trang thì người cần giúp đỡ sẽ nắm thông tin và đến đúng địa chỉ để nhận quà.

Với việc sinh ra để phục vụ cho các hoạt động từ thiện nên tên miền nay gần như thân thiện với người dùng. Chi phí để mua và gia hạn tên miền này tương đối thấp nên bạn có thể sử dụng tên miền .Care như một địa chỉ tin cậy để người gặp khó khăn có thể tìm đến.

Ở nước ta tuy có nhiều quỹ hỗ trợ, tuy nhiên tên miền .Care vẫn chưa được sử dụng rộng rãi, nguyên nhân là các tổ chức vẫn quen thuộc với các tên miền quốc dân như .VN, .COM.VN. Chính vì thế tên miền .Care ít người biết đến, với việc nguồn tài nguyên tên miền ngày càng hẹp dần, thì tên miền .Care là một sự lựa chọn hoàn hảo để giúp bạn tiếp cận dễ dàng hơn với những người cần giúp đỡ.

Việc kêu gọi từ thiện từ tên miền .Care cũng dễ dàng, trên trang website chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin, chương trình, địa điểm… thì sẽ kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ. Nếu bạn xây dựng trang website hướng tới mục đích cộng đồng thì đây chính là địa chỉ tin cậy cho người có hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ và các nhà hảo tâm muốn tìm địa chỉ tin cậy để trao gửi yêu thương.

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .CARE tại ESC là 735.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo