khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Capital – Tên miền tối ưu cho lĩnh vực kinh doanh tài chính

Capital trong tiếng Anh có 2 nghĩa thông dụng: “thủ đô” và “vốn tư bản”. Do đó, tên miền .Capital sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho: Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tài chính, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, bất động sản, v.v…

Lĩnh vực tài chính là lĩnh vực có sức hút rất lớn ở tất cả các nơi trên thế giới. Ở Việt Nam, lĩnh vực tài chính được rất nhiều người quan tâm, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp đã bỏ qua chi tiết để thu hút nhà đầu tư chính là tên miền và webiste. Để thu hút và gây sự chú ý thì trang web của bạn phải bắt mắt và tên miền phải tạo ấn tượng.

Với tền miền .Capital sẽ giúp khách hàng có cái nhìn rất khác về công ty của bạn. Với tên miền này, công ty của bạn sẽ tăng được độ uy tín cũng như thể hiện rõ ý nghĩa của doanh nghiệp.

Với ưu thế chỉ dùng tốt nhất cho lĩnh vực tài chính, tên miền .Capital đã có lượng đăng ký tăng mạnh trong thời gian vừa qua. Nhiều công ty tài chính, đầu tư rất ưa chuộng tên miền này, thậm chí còn dùng tên Capital để xây dựng các quỹ tài chính xuyên quốc gia.

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực tài chính thì hãy nhanh tay đăng ký ngay tên miền .Capital để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Thủ tục đăng ký tên miền .Capital tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://esc.vn  để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: 1900 2069 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền online.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký tên miền theo hướng dẫn gửi vào mail đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96

Contact Me on Zalo