khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .BANK giúp giao dịch an toàn hơn

Bank có nghĩa là Ngân hàng, tên miền .BANK là tên miền quốc tế được sử dụng khá rộng rãi trên thế giới. Với tên miền .BANK sẽ giúp các giao dịch giữa người dùng và ngân hàng trở nên an toàn và tiện lợi hơn.

Với việc các hacker tấn công liên tục và dựng lên các trang website giả mạo nhằm lấy thông tin khách hàng, đặc biệt là thông tin tài khoản và lịch sử giao dịch thì các ngân hàng đã tăng cường bảo mật tuy nhiên việc này chỉ giải quyết được một phần. Quan trọng nhất chính là làm sao để khách hàng có thể nhìn vào tên miền để nhận biết đó là tên miền của ngân hàng và an tâm giao dịch.

Để giải quyết vấn đề này thì tên miền .Bank ra đời đã giải quyết được rất nhiều rủi ro cho ngân hàng và người dùng. Chỉ cần nhìn vào tên miền thì khách hàng sẽ biết đó là trang website chính xác hay không, từ đó tăng độ bảo mật trong các giao dịch.

Hiện nay ở các nước trên thế giới đang rất ưa chuộng sử dụng tên miền .BANK đặc biệt là các ngân hàng lớn vì lợi ích mà tên miền này mang lại, đồng thời hạn chế rất nhiều nguy cơ tấn công do các hacker tạo ra.

Ở Việt Nam, tên miền .Bank cũng được các ngân hàng mua và sử dụng như một tên miền bao vây, tránh xảy ra trường hợp tranh chấp và gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Thủ tục đăng ký tên miền .BANK tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://esc.vn  để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: 1900 2069 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền online.

Bước 3: Hoàn thiện hồ sơ đăng ký tên miền theo hướng dẫn gửi vào mail đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96

Contact Me on Zalo