khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng SSL?

SSL – Secure Sockets Layer – là một tiêu chuẩn an ninh công nghệ toàn cầu tạo ra một liên kết được mã hóa giữa máy chủ website và trình duyệt. Liên kết này đảm bảo tất cả các dữ liệu trao đổi giữa máy chủ web và trình duyệt luôn được bảo mật và an toàn.

 

Hình 1.1: Chứng chỉ số SSL

Vậy tại sao doanh nghiệp nên sử dụng SSL?

 

Khi doanh nghiệp bạn đăng ký tên miền để sử dụng website thường sẽ xuất hiện các lỗ hỏng bảo mật, dẫn đến việc bị hacker tấn công. Nếu bạn có sử dụng SLL thì việc bị hacker tấn công vào trang website của bạn là rất khó. SSL có tác dụng bảo mật dữ liệu chỉ người nhận đích thực mới có thể giải mã; Nếu bị hacker tấn công thì dữ liệu không bị thay đổi; Xác định rõ đối tượng gửi dữ liệu, không thể chối bỏ trách nhiệm.

 

Không chỉ giúp giữ thông tin khách hàng an toàn mà SSL còn bảo vệ môi trường trực tuyến của doanh nghiệp. SSL rất cần thiết với các website có tính bảo mật cao như tài chính, ngân hàng, hệ thống mua sắm,…

 

Lợi ích về mặt an ninh, Google đánh giá cao những trang website bảo vệ thông tin khách hàng, trang website có chứng chỉ SSL thường được Google xếp hạng cao.

 

Tăng độ tin cậy cho website, các kết nối HTTPS cũng là một trong những nhân tố đánh giá trang website có SEO tốt hay không, đó là yếu tố tin cậy với người dùng sử dụng trang web của bạn.

 

Ngoài ra, SSL còn giúp bảo mật các giao dịch giữa khách hàng và doanh nghiệp, các dịch vụ truy nhập hệ thống.

 

Trên đây là một số tác dụng mà SSL mang lại, doanh nghiệp nên sử dụng ngay SSL để bảo vệ website của mình trước các cuộc tấn công của hacker. Đồng thời, doanh nghiệp nên lựa chọn những nhà cung cấp SSL uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

 

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN

Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn

Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức

ĐT: (028) 629 44 808

Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm

ĐT: (024) 3942 68 96

Contact Me on Zalo