khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Sự khác nhau giữa hosting trả phí và hosting miễn phí

Hiện nay hosting miễn phí đang được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam nhưng cũng gặp rất nhiều bất lợi, cùng ESC tìm hiểu sự khác nhau giữa hosting trả phí và hosting miễn phí nhé!

Sự khác nhau giữa 2 loại hosting

Trên đây là những so sánh cơ bản giữa hosting trả phí và hosting miễn phí, theo ESC thì nếu bạn muốn xây dựng trang website chuyên nghiệp để thu hút khách hàng thì bạn nên sử dụng hosting trả phí, còn nếu muốn thử nghiệm cách tạo và quản lý website thì bạn có thể sử dụng free hosting

Các free hosting sẽ bị giới hạn bởi tính bảo mật rất nhiều, chúng dễ bị các hacker tấn công và ăn cắp thông tin trên Website của bạn. Nếu bạn đang kinh doanh online trên các Website sử dụng free domain, đây sẽ là một ảnh hưởng cực kỳ tệ với bạn.

Những dịch vụ cung cấp hosting miễn phí có thể có toàn quyền đóng cửa trang web của bạn bất cứ lúc nào mà không cần đưa ra lý do chính đáng (điều khoản này xuất hiện lúc bạn đăng kí). Nếu bị đóng cửa thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nguy cơ mất địa chỉ trang web của mình.

Nếu trang web của bạn hoạt động trong một thời gian dài, có lượng người truy cập ổn định và trở thành kênh thông tin giao tiếp với khách hàng thì việc host bị  mất sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, thiệt hại về mặt kinh tế.

Lưu ý cho các doanh nghiệp kinh doanh online thì hosting miễn phí sẽ không được Google đánh giá cao vì độ bảo mật thấp, nếu không SEO được website thì việc bán hàng sẽ rất khó khăn.

Contact Me on Zalo