khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Những lưu ý trước khi mua SSL cho trang website.

Nếu bạn muốn tăng độ bảo mật và uy tín cho trang website thì hãy sử dụng SSL càng sớm càng tốt, tốt nhất là trang website vừa xây dựng xong.

 

Hình 1.1: Chứng chỉ SSL tại công ty giải pháp trực tuyến (ESC)

 

Lưu ý khi muốn sử dụng SSL

 

Trước khi mua SSL cho trang website, thì bạn cần phải tìm hiểu, phân tích kỹ về mức độ mã hóa, thời điểm nên mua, loại SSL,… để làm sao chọn được SSL phù hợp nhất.

 

Thứ nhất, tìm hiểu SSL cần mua: Thị trường có rất nhiều chứng chỉ SSL, chính vì thế bạn phải dựa vào nhu cầu của mình để xác định rõ một loại SSL, thường các nhà cung cấp sẽ tư vấn chọn SSL phù hợp.

 

Thứ hai, xác định nên mua SSL cá nhân hay SSL chia sẻ: Đây là câu hỏi khó cho bạn, SSL cá nhân (Dedicated SSL) là loại SSL thuộc quyền sở hữu của riêng bạn, nhưng giá thành khá cao, đổi lại bạn được các chế độ bảo mật tốt nhất. SSL chia sẻ (Share SSL) là SSL dùng chung cho tất cả các lĩnh vực trên cùng một máy chủ, độ bảo mật trang website không cao.

                               

   Hình 1.2: khóa bảo mật chứng chỉ số SSL

 

Thứ 3, tìm hiểu mức độ mã hóa: Thường mỗi loại SSL sẽ có một mức độ mã hóa khác nhau, tùy vào từng website sẽ có các mức độ khác nhau. Hãy tìm hiểu và nhờ sự tư vấn của nhà cung cấp.

 

Thứ 4, lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng cung cấp SSL uy tín, ở Việt Nam cũng có những đại lý hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp SSL, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua một SSL cho trang web của mình.

Contact Me on Zalo