khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Nguyên nhân nào làm mất tên miền thương hiệu cá nhân?

Không gia hạn hoặc không đăng ký bao vây tên miền là những trường hợp thường xuất hiện dẫn đến tình trạng tranh chấp hoặc mất tên miền thương hiệu.

Nguyên nhân dẫn đến mất tên miền thương hiệu cá nhân:

  • Không đăng tên miền bao vây và đầy đủ các đuôi tên miền: Thường doanh nghiệp Việt Nam chỉ chú trọng vào đăng ký tên miền .VN hoặc COM.VN mà bỏ qua đuôi tên miền quan trọng là .COM, đây là tên miền giúp DN của bạn tiếp cận với khách hàng quốc tế. Ngoài ra, không đăng ký tên miền bao vậy tên miền chính cũng là nguyên nhân dẫn đến mất tên miền.
  • Chọn Nhà đăng ký tên miền không uy tín: Việc lựa chọn Nhà đăng ký không uy tín dẫn đến việc gia hạn sẽ gặp khó khăn, thậm chí không thể liên lạc được để nhận sự hỗ trợ.
  • Chủ DN không trực tiếp đi đăng ký: DN thường sẽ cử nhân viên đi đăng ký thay, chính điều này dẫn đến việc DN hoàn toàn có thể mất tên miền này nếu nhân viên đi đăng ký nghỉ việc.
  • Đội ngũ quản lý chưa tốt: Việc quản lý sai tên miền sẽ dẫn đến tình trạng hacker tấn công.
  • Bảo mật của Nhà đăng lý yếu kém: Tránh tình trạng hacker thì cần Nhà đăng ký có hệ thống bảo mật an toàn, độ bảo mật càng cao thì tránh được hacker chú ý, nếu là Nhà đăng ký uy tín thì sẽ có bộ phận kỹ thuật hỗ trợ 24/7 để đảm bảo tên miền hoạt động ổn định.
Contact Me on Zalo