khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Nên sử dụng chứng chỉ SSL có trả phí hay SSL miễn phí?

Về cơ bản mức độ mã hoá không có sự khác biệt chứng chỉ SSL có trả phí và miễn phí.

 

Có chăng đó là những hạn chế mà ở bản miễn phí không phát huy tối đa như SSL trả phí. ESC sẽ giúp bạn phân biệt hai phiên bản SSL qua bài viết dưới đây.

 

 

Hình 1.1: Chứng chỉ số SSL

 

Chứng chỉ SSL miễn phí

 

Chỉ xác nhận tên miền: Chứng chỉ SSL miễn phí sẽ không chứng nhận danh tính của chủ sở hữu trang Web. Chúng chỉ đảm bảo một kết nối an toàn. Do đó, khách hàng không thể chắc chắn về danh tính và độ tin cậy của chủ sở hữu trang Web.

 

Chỉ bảo vệ được trang Web vừa và nhỏ: Vì độ bảo mật và một số hạn chết nhất định, chứng chỉ SSL miễn phí sẽ không phù hợp với các công ty lớn, tổ chức tài chính, ngân hàng, trang web mạng xã hội, chính phủ … Các chủ sở hữu này sẽ lựa chọn chứng chỉ SSL xác thực doanh nghiệp hoặc chứng chỉ SSL xác thực mở rộng để tăng lòng tin cũng như độ bảo mật của họ.

 

Hỗ trợ hạn chế/ chậm: Các chứng chỉ SSL được nhà cung cấp miễn phí thường không quan tâm nhiều đến vấn đề hỗ trợ khách hàng. Họ có thể sẽ phản hồi các yêu cầu của bạn nhưng thường rất lâu. Việc này ảnh hưởng ít nhiều đến các lỗi quan trọng cần xử lý gấp.

 

Thời gian xác thực để gia hạn SSL: Hầu hết các chứng chỉ SSL miễn phí được cấp trong khoảng thời từ 90 đến 360 ngày, sau đó cần phải gia hạn tiếp. Còn chứng chỉ SSL trả phí gia hạn từ 1 đến 2 năm.

 

Hạn chế sử dụng: Không phải ở khu vực nào cũng cài đặt được chứng chỉ SSL miễn phí do một số nhà cung cấp giới hạn khu vực sử dụng.

 

Chứng chỉ SSL có trả phí

 

1.2: chứng chỉ số SSL tại ESC

 

Đối với các chứng chỉ SSL có trả phí được cung cấp bởi ESC đều có những lợi thế sau đây:

 

Chứng chỉ SSL đa dạng: Có nhiều loại chứng chỉ SSL bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu: Chứng chỉ SSL xác thực tên miền, chứng chỉ SSL xác thực doanh nghiệp, chứng chỉ SSL xác thực mở rộng,….

 

Phù hợp với tất cả các trang web:  Nếu trang web của bạn có lưu lượng truy cập lớn, thì chứng chỉ SSL trả phí là giải pháp phù hợp cho trang web và doanh nghiệp của bạn.

 

 

Hỗ trợ cá nhân: ESC hoạt động CSKH 24/24 đảm bảo giải quyết mọi vấn đề về chứng chỉ.

 

Thời hạn sử dụng chính xác: Chứng chỉ SSL trả phí có thể kéo dài tới 5 năm, đảm bảo bảo vệ trang web của bạn trong thời gian dài hơn so với chứng chỉ SSL miễn phí.

 

Sử dụng không giới hạn: Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại chứng chỉ SSL trả phí nào với bất kỳ loại dịch vụ lưu trữ nào trong bất cứ khu vực nào mà không bị hạn chế.

 

Chứng chỉ SSL có trên máy chủ của bạn: Chứng chỉ SSL của bạn sẽ đặt trực tiếp trên máy chủ của bạn

 

Con dấu tin cậy: Chứng chỉ SSL trả phí cho phép bạn hiển thị con dấu tin cậy trên tất cả các trang trên trang web. Qua đó, mọi thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web của bạn đều được bảo mật an toàn.

 

Trả tiền có nghĩa là giá trị: Bất cứ một món đồ gì khi trả phí đều đáng giá và tin cậy hơn đồ dùng miễn phí và chứng chỉ SSL cũng vậy.

 

Phân biệt được chứng chỉ SSL miễn phí và có trả phí sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định sử dụng loại chứng chỉ nào phù hợp với nhu cầu của bạn. ESC tư vấn hoàn toàn miễn phí về chứng chỉ bảo mật SSL. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Contact Me on Zalo