khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Nên dùng Cloud hosting cho doanh nghiệp nào?

Tuy có nhiều tác dụng nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa hiểu hết Cloud hosting nên dùng trong trường hợp nào, ESC cùng bạn tìm hiểu nên sử dụng Cloud hosting cho doanh nghiệp khi nào là tốt nhất.

Ai cũng biết chức năng của Cloud hosting là lưu trữ và vận hành webisite, vận hành forum, vận hành email. Tuy đã biết chức năng nhưng để khai thác để những lợi ích của Cloud hosting thì không phải ai cũng biết.

Từ doanh nghiệp lớn đến doanh nghiệp vừa và nhỏ đều có thể sử dụng Cloud hosting tuy nhiên để chọn ra doanh nghiệp nào sử dụng phù hợp nhất thì ESC khuyên bạn rằng doanh nghiệp vừa và nhỏ là khách hàng phù hợp cho dạng hosting này.

Những doanh nghiệp bán hàng online, doanh nghiệp mới thành lập, hoạt động chính trên internet thì Cloud hosting là sự lựa chọn hoàn hảo. Nguyên nhân chính là những doanh nghiệp này chưa sẳn sàng chuẩn bị các tài nguyên như CPU, RAM, HDD… Kinh nghiệm vận hành cũng chưa có, chưa am hiểu hết về IT sẽ rất khó khăn trong lúc website vận hành. Với Cloud hosting sẽ giúp website doanh nghiệp bạn hoạt động một cách hoàn hảo và ít phải điều chỉnh.

Điều quan trọng nhất của Cloud hosting mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ ưa thích là giá thành đăng ký thấp và có được sự hỗ trợ của Nhà đăng ký nếu trang website gặp sự cố.

Với những ưu điểm trên thì Cloud hosting sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho những doanh nghiệp vừa khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đăng ký tại: https://esc.vn/cloud-hosting/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo