khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Mẹo để tạo ra trang website thương hiệu cá nhân hiệu quả

Với một thương hiệu mạnh, người xem chỉ cần xem logo và hình ảnh khác trong trang website của bạn sẽ biết bạn là ai. ESC sẽ chỉ ra cho 4 mẹo để có một trang website thương hiệu cá nhân hiệu quả.

thuong hieu ca nhan
thương hiệu cá nhân
  • Thiết kế logo độc đáo, phản ánh đúng thương hiệu của bạn: Một logo độc đáo sẽ làm nổi bật thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, bạn cần bảo đảm các tiêu chí sau của một logo thương hiệu (1) Logo phản ánh đúng thương hiệu của bạn (2) Dễ đọc, dễ hiểu, (3) Chọn đúng bản màu của doanh nghiệp bạn.
  • Chọn bảng màu cho trang website: Bạn nên cho đúng bảng màu mà bạn đã lựa chọn trước đó, ví dụ nếu bạn làm về nông sản thì nên chọn màu xanh lá cây, xanh dương…màu sáng tươi mới. Nếu thành công, khách hàng chỉ cần nhận diện logo và màu sắc thì sẽ biết DN của bạn.
  • Nhất quán trong thương hiệu trong suốt quá trình kinh doanh: Bạn không nên thay đổi logo vì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu mà bạn đã gầy dựng trước đó. Chỉ nên đổi logo trong trường hợp bắt buộc và nên có thông báo chính thức cho khách hàng.
  • Tạo trang “Giới thiệu về chúng tôi”: Phần này rất quan trọng, vì khách hàng sẽ nắm bắt được thông tin DN, mặt hàng và quy mô công ty.

Nếu bạn đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì ESC tin rằng bạn có thể tạo ra một website thương hiệu cá nhân hoàn hảo, lúc này bạn chỉ cần siêng năng viết bài, upload hình ảnh, SEO thì trang web của bạn sẽ phát triển từng ngày.

Contact Me on Zalo