khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Không có hosting, website WordPress có chạy được không?

Hosting được hiểu đơn giản là nơi lưu trữ website, vậy nếu website WordPress không cần hosting có chạy bình thường được không?

Nếu không có hosting thì website WordPress vẫn chạy được nhưng sẽ xảy ra 3 trường hợp sau:

  • Cài website trên localhsot: Website vẫn chạy được trên máy tính của bạn hoặc sử dụng mạng nội bộ.
  • Sử dụng hosting miễn phí: Website vẫn hoạt động bình thường, giống 100% như trang website sử dụng hosting trả phí. Nhưng đối với hosting miễn phí này sẽ bị hạn chế dung lượng, tốc độ truy cập…
  • Biến máy tính của bạn thành một web sever, lúc này bạn cần IP tĩnh để chạy.

Trên đây là 3 trường hợp mà website WordPress không cần hosting vẫn có thể hoạt động bình thường nhưng đối với trường hợp này bạn cần nghiên cứu kỹ ưu điểm và nhược điểm của hosting miễn phí.

Đối với hosting miễn phí chỉ phù hợp với những bạn đang tập tành nghiên cứu website chứ không phù hợp cho mục đích kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online. Hiện nay cũng có rất nhiều hosting với nhiều giá thành khác nhau, tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn gói hosting phù hợp.

ESC khuyên bạn rằng nên sử dụng gói hosting trả phí để phục vụ cho việc kinh doanh. Tốc độ truy cập trang và chế độ bảo mật của hosting trả phí là cao gấp nhiều lần hosting miễn phí, ngoài ra hosting miễn phí cũng mang lại không ít phiền phức cho bạn trong quá trình vận hành website.

Contact Me on Zalo