khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Xây dựng thương hiệu cá nhân nên sử dụng tên miền nào?

Có một tên miền là điều kiện thuận lợi để phát triển thương hiệu cá nhân, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết nên sử dụng tên miền nào để tối đa hóa chi phí nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố cần thiết.

xây dựng thương hiệu cá nhân

Hiện nay, tại Việt Nam đang ưa chuộng và sử dụng là tên miền .VN và .COM.VN, tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn các tên miền đang rất thịnh hành mà các nhà xây dựng thương hiệu cá nhân nhắm đến.

Hai tên miền .NAME.VN và .PRO.VN là những tên miền đang trở nên phổ biến tại nước ta. Vậy việc xây dựng thương hiệu cá nhân thì nên sử dụng tên miền nào?. ESC cùng bạn tìm hiểu sự khác nhau về 2 tên miền này nhé!

Về .NAME.VN đây là tên miền thường sử dụng cho cá nhân muốn xây dựng thương hiệu cho mình, thường sẽ dùng tên riêng của mình để đặt cho tên miền, với tên miền này sẽ bao quát thương hiệu cá nhân của bạn chứ không riêng về một ngành nghề nào cả.

Với tên miền .PRO.VN hay .PRO thì tập trung vào xây dựng thương hiệu cá nhân, ở đây bạn sẽ giúp bạn trở thành các chuyên gia về một lĩnh vực nào đó. Khác hoàn toàn với tên miền .NAME.VN.

Nhìn chung, 2 tên miền này đều đảm bảo giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân tốt, ngoài ra, để phát triển thương hiệu cá nhân hoàn hảo bạn nên trang bị các công cụ như trang website, content..

Contact Me on Zalo