khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Cảnh báo mất hết dữ liệu vì mail doanh nghiệp giá rẻ

Việc tiết kiệm chi phí đã làm cho các doanh nghiệp “ngại” đăng ký các gói email doanh nghiệp trả phí cao, chính vì điều này dẫn đến việc cảnh báo mất hết dữ liệu do hacker tấn công.

  • Email doanh nghiệp giá rẻ thường không rõ nguồn gốc: Tự xây dựng các giao diện phần mềm cho riêng mình do kinh nghiệm còn non trẻ nên kỹ thuật bảo mật cũng như vận hành hệ thống còn yếu nên thường xảy ra các lỗi dẫn đến gián đoạn dịch vụ.
  • Không có bản quyền: Ngoài các nhà cung cấp lớn là Google, Microsoft, Zoho thì những email doanh nghiệp khác thường không có bản quyền nên việc sửa chữa và hỗ trợ gặp nhiều khó khăn.
  • Dễ bị hacker tấn công: Do vận hành yếu nên việc bảo mật không cao, từ đó hacker có dễ dàng tấn công vào website và giả mạo email của doanh nghiệp để lừa đảo khách hàng.
  • Thường xuyên xảy ra lỗi hệ thống: Do kinh nghiệm xây dựng phần mềm chưa cao nên hệ thống thường gián đoạn gây khó chịu cho người dùng.
  • Giao diện không bắt mắt: Chưa có kinh nghiệm, dẫn đến việc thiết kế giao diện chưa bắt mắt không gây hứng thú cho người dùng.

Hiện tại, Google từ chối khôi phục dữ liệu trên email doanh nghiệp giá rẻ, việc này đã xảy ra rất nhiều lần và hàng loạt doanh nghiệp bị mất dữ liệu do hacker tấn công và xóa hết dữ liệu. Ngoài ra, Google sẽ đánh giá không cao về vấn đề bảo mật của các email doanh nghiệp giá rẻ và cảnh báo mất hết dữ liệu

Contact Me on Zalo