khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền quốc gia Ấn Độ .IN

Tên miền .IN là tên miền cấp cao nhất của Ấn Độ, nếu muốn sử dụng tên miền này ở ngoài lãnh thổ Ấn Độ thì phải đăng ký với Nhà đăng ký ủy quyền.

Ấn Độ là một trong những quốc gia có dân số đông nhất thế giới, đồng thời đất nước này cũng rất phát triển về các tôn giáo, hằng năm có hàng trăm nghìn người đến Ấn Độ để tham quan và du lịch.

Chính vì dân số đông nên hằng năm Ấn Độ sẽ nhập khẩu nhu yếu phẩm từ nước ngoài rất lớn, trong đó Việt Nam được xem là đối tác quan trọng của Ấn Độ trong xuất khẩu nông sản. Tuy nhiên, việc kết nối với doanh nghiệp Ấn Độ và Việt Nam còn rất hạn chế do sự kết nối và thông tin liên lạc, tìm hiểu.

Chính vì thế, trong những năm gần đây doanh nghiệp Việt đang hướng đến sử dụng tên miền .IN để có thể kết nối với doanh nghiệp Ấn Độ, nguyên nhân là do tên miền .IN đã quá quen thuộc với người dân Ấn Độ nên việc tìm hiểu và kết nối hai bên dễ dàng hơn, đồng thời cũng bỏ được rào cản vì sợ nhấp vào link lạ.

Ở nước ta, tên miền .IN đang được các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tin dùng và sử dụng làm tên miền vệ tinh để kết nối với doanh nghiệp Ấn Độ, vừa tăng tính kết nối vừa có thêm tên miền bao vây tên miền chính.

Thủ tục đăng ký tên miền quốc gia Ấn Độ .IN tại ESC

Bước 1: Bạn truy cập đường link https://esc.vn để kiểm tra xem tên miền bạn muốn đăng ký đã có người khác đăng ký hay chưa? Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho bộ phận CSKH: (028) 629 44 808 để được hỗ trợ.

Bước 2: Nếu tên miền đó chưa được đăng ký thì bạn có thể đăng ký tên miền online.

Bước 3: Tiến hành khai bản khai từ Nhà đăng ký, cung cấp các giấy tờ liên quan đến chủ thể đăng ký.

Bước 4: Nhà đăng ký xác nhận thông tin và cấp tên miền (thường cấp tên miền sau 30 phút).

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TRỰC TUYẾN
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96

Contact Me on Zalo