khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Tên miền .Gallery là gì? Nên dùng cho website nào?

“Gallery” được hiểu đơn giản là bộ sưu tập, tên miền .Gallery cũng xuất phát từ ý nghĩa của tên này. Tên miền .Gallery dùng chủ yếu cho các website như phòng triển lãm nghệ thuật, phòng đấu giá, nghệ sĩ.

Tên miền về lĩnh vực tranh nghệ thuật

Là một tên miền quốc tế, có mặt rất lâu trên internet, tên miền .Gallery rất được các tổ chức, cá nhân tin dùng, chủ yếu dùng cho webisite sưu tập nghệ thuật, tranh, ảnh…. Hiện nay, ở nước ta cũng rất ưa chuộng tên miền quốc tế này vì sự độc đáo và lạ mắt.

Tranh mang hơi hướng hiện đại, nét tươi trẻ, độc và lạ. Từ những hình ảnh đẹp có độ phân giải cao, được kỹ thuật chỉnh sửa và cắt ghép theo các tấm nhỏ dựa trên bố cục của bức tranh. Cùng với đó là kết hợp với sự “phá cách” trong thiết kế để tạo nên một bức tranh ghép miếng tươi mới và lạ.

Ngoài ra, tên miền .Gallery rất có lợi thế để SEO, chính vì thế các tổ chức, cá nhân có thể sử dụng tên miền này để xây dựng trang website vệ tinh cho công ty, doanh nghiệp của mình. Tuy nhiên, vì là tên miền khá lạ mắt tại Việt Nam nên người xem rất cẩn trọng khi truy cập vào trang website này vì sợ trang web giả và hacker tấn công. Để giải quyết việt này, người content cần tạo ra nhiều nội dung hấp dẫn, thu hút người xem và chứng mình tên miền .Gallery là tên miền an toàn, người xem có thể an tâm vì không phải là trang website nguy hiểm.

ESC tin rằng với sự độc đáo và bắt mắt của tên miền này sẽ giúp trang website bạn thu hút được lượng người xem. Nhanh tay đăng ký để có thể lựa chọn được những tên miền .Gallery đẹp và ấn tượng cho công việc của bạn .

Hiện tại, giá đăng ký tên miền .GALLERY tại ESC là 573.000đ/năm
Đăng ký tại: https://esc.vn/dang-ky-ten-mien/
Hotline: 1900 2069 Email: cskh@esc.vn
Tại TP HCM: A16 đường số 18, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức
ĐT: (028) 629 44 808
Tại Hà Nội: 71 Trần Quốc Toản, Hoàn Kiếm
ĐT: (024) 3942 68 96
Contact Me on Zalo