khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Quảng bá thương hiệu cá nhân bằng tên miền .NAME.VN

Quảng bá thương hiệu cá nhân bằng tên miền đang trở nên phổ biến, trong đó sử dụng tên miền .NAME.VN đang rất được các cá nhân, tổ chức ưa chuộng.

tên miền thương hiệu cá nhân

Vậy quảng bá thương hiệu cá nhân bằng tên miền có tác dụng gì?. Thông thường, muốn xây dựng một tên miền .NAME.VN thì chúng ta cần có một trang web và sử dụng tên của mình làm tên miền. Ví dụ tên của bạn là Tuấn Anh thì sẽ sử dụng là tuananh.name.vn hoặc anhtuan.name.vn để dùng cho domain của mình.

Như đã chia sẻ ở bài trước về các bước xây dựng thương hiệu cá nhân thì việc quảng bá thương hiệu cá nhân trên mạng xã hội, internet vô cùng quan trọng. Việt Nam là một trong những nước có lượng thời gian truy cập internet cao nhất trên thế giới. Chính vì thế nếu bạn có một trang web mang thương hiệu cá nhân trên không gian mạng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc quảng bá thương hiệu cá nhân.

Hiện tại tên miền .NAME.VN đang được các cá nhân ưa chuộng vì phù hợp với các tiêu chí về một thương hiệu cá nhân. Giá thành để sở hữu một tên miền .NAME.VN cũng rất phù hợp và chi phí gia hạn hằng năm không cao, những ai đang muốn xây dựng thương hiệu cá nhân thì hãy bắt đầu mua tên miền .NAME.VN càng sớm càng tốt.

Bạn chỉ cần gửi đường link trang web của bạn cho bạn bè, khách hàng thì họ sẽ có đủ thông tin cần biết về bạn, từ đó xây dựng nên thương hiệu cá nhân. Bạn bè, khách hàng, đối tác cũng có thể gửi đường link này cho những người khác, từ đó thương hiệu của bạn sẽ được lan rộng.

Tuy nhiên, chúng ta không nên sử dụng tên miền miễn phí để xây dựng thương hiệu cá nhân, vì bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều công sức, thời gian để xây dựng nhưng vì một lý do nào đó tên miền của bạn bị khóa vì lý do vi phạm điều khoản, hacker tấn công… thì công sức bấy lâu sẽ tan thành mây khói. Vì vậy, chúng ta nên sử dụng tên miền trả phí để đảm bảo được các quyền lợi.

Contact Me on Zalo