khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Nhận trang web ngay sau 24h ra yêu cầu

Nhận trang website để bắt đầu kinh doanh sau 24h ra ý tưởng, nghe có vẻ vô lý nhưng ESC hoàn toàn làm được.

Với hệ thống trang website mẫu phục vụ cho mọi lĩnh vực như blog, thương mại điện tử, giáo dục, marketing… Với sự phát triển nhanh và sự cạnh tranh được đẩy lên cao, các doanh nghiệp phải tận dụng từng phút một để bắt kịp và vượt qua đối thủ, trong đó, trang website là vũ khí tối thượng bắt buộc doanh nghiệp phải có nếu muốn tồn tại trên thị trường.

Trang website chính là kho hàng của bạn, bạn sẽ trưng bày rất nhiều thứ liên quan đến lĩnh vực của mình, khách hàng vào trang web để xem thông tin và mua hàng.

ESC đang có hàng trăm website mẫu theo từng ngành nghề khác nhau

Theo lối suy nghĩ củ, thường một trang website sẽ mất khoảng 30 ngày để lên ý tưởng – thiết kế – duyệt, thời gian rất dài nên sẽ bỏ qua nhiều cơ hội hợp tác đầu tư. Chính vì thế, hệ thống website mẫu của ESC ra đời nhằm mục đích giúp khách hàng giải quyết nhanh bài toán thời gian thiết kế website.

Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu, ESC tiếp nhận và tư vấn để giúp bạn chọn được một trang website mẫu vừa với nhu cầu và phục vụ tốt cho việc kinh doanh. Từ khi ESC có thông tin, khách hàng sẽ nhận trang web cho bạn chỉ mất 24h (01 ngày). Sau đó, tất cả tài khoản quản trị sẽ được bàn giao, trong quá trình sử dụng nếu cho vấn đề thì ESC sẽ hỗ trợ kỹ thuật nếu bạn có nhu cầu.

Với sự ra đời của website mẫu đã giải quyết được rất nhiều mối lo cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp liên quan đến thương mại điện tử, từng phút cạnh tranh trên sàn thương mại sẽ dẫn đến sự thành công hay thất bại sau này. Ưu điểm của website mẫu chính nhanh -gọn – đủ, bạn có thể thêm, cắt gọn nếu thấy chưa hợp ý nhưng vẫn đảm bảo trang website hoạt động ổn định 24/24.

Hiện nay, lựa chọn website mẫu đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì tính tiện lợi và chi phí không cao. Sử dụng vài năm bạn có thể ‘đại tu’ hoặc sử dụng website có giao diện mới. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, ESC khuyên rằng không nên thay đổi giao diện khi giao diện cũ đã quen thuộc với khách hàng, nếu có thay đổi thì hãy thay đổi nội dung và thứ tự sắp xếp mặt hàng của bạn.

Nếu bạn vừa khởi nghiệp hay là doanh nghiệp lâu năm hãy nghĩ ngay đến website mẫu, đây sẽ là một sự lựa chọn không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, ESC vẫn sẽ thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, chỉ cần bạn ra ý tưởng, ESC sẽ lo mọi thứ.

Contact Me on Zalo