khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

GeoTrust: Chứng chỉ SSL an toàn hiệu quả cho doanh nghiệp

Được thành lập vào năm 1999, GeoTrust đã được Symantec (nay là DigiCert) mua lại vào năm 2010. Hiện có trụ sở tại California, Hoa Kỳ, GeoTrust đã phát triển thành một trong những nhà cung cấp chứng chỉ kỹ thuật số lớn nhất thế giới trên 150 + quốc gia.

GeoTrust: Chứng chỉ SSL an toàn hiệu quả cho doanh nghiệp

Theo cuộc khảo sát gần nhất của ngành SSL trên toàn thế giới thì SSL GeoTrust chiếm 14,1% ngành SSL. Đây là một con số ấn tượng của một nhà cung cấp SSL. GeoTrust cho phép đăng ký và xác thực trong vòng vài phút, người đăng ký chỉ cần đáp ứng các yêu cầu thủ tục mà nhà cung cấp đưa ra.

SSL GeoTrust an toàn hiệu quả do vậy GeoTrust đang được rất nhiều tập đoàn, công ty tin dùng vì chất lượng cũng như độ bảo mật. Ngoài ra, SSL GeoTrust ngăn chặn hacker rất hiệu quả.

Tác dụng của SSL GeoTrust:

  • Loại bỏ nguy cơ bị hacker khai thác với cơ chế mã hóa dữ liệu
  • Khẳng định thương hiệu và uy tín website của bạn trên internet
  • Được Google đánh giá và xếp hạng ưu tiên khi tìm kiếm SEO
  • Đáp ứng tiêu chuẩn bảo mật PCI/DSS với thanh toán trực tuyến
  • Tạo dựng niềm tin với khách hàng khi giao dịch trên website
  • Quy trình xác thực và cài đặt chứng chỉ số SSL GeoTrust an toàn hiệu quả và nhanh gọn

Tại thị trường Việt Nam, rất nhiều công ty đã và đang sử dụng loại SSL này vì những tác dụng của nó mang lại. Tuy nhiên, do thị trường quá lớn nên sẽ có các nhà phân phối khác nhau, dẫn đến việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng từ các nhà phân phối không đồng bộ, làm giảm uy tín của SSL này. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu các nhà phân phối uy tín để có thể mua SSL GeoTrust một cách tốt nhất.

Contact Me on Zalo