khuyen-mai-esc
Nhà đăng ký chính thức tên miền Việt Nam
HÀ NỘIKinh doanh: (024) 39 42 68 96
TP.HCMKinh doanh: (028) 62 94 48 08
24/7Support

Shared hosting: Giải pháp lưu trữ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Shared hosting là dịch vụ lưu trữ web, nơi chứa đồng thời nhiều trang web trên một máy chủ web được kết nối Internet.

Trong lúc doanh nghiệp đang đau đầu cho việc đi tìm lời giải cho bài toán lưu trữ dữ liệu nhưng phải tiết kiệm chi phí, bảo mật cao và dễ sử dụng thì  dịch vụ lưu trữ web ( Shared hosting ) ra đời đã giải quyết tất cả các yêu cầu trên.

Tính năng của Shared hosting như có thể quản lý nhiều website trên cùng một hosting; Băng thông lớn; Dễ dàng sử dụng; Lưu trữ và khôi phục dữ liệu dễ dàng; Tạo tên miền con miễn phí; Tạo email miễn phí theo tên miền công ty; Kiểm tra và quản lý băng thông của hosting.

Với những tính năng nổi bật  trên của Shared hosting đã giúp hosting này thu hút được rất nhiều doanh nghiệp đăng ký sử dụng. Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, dữ liệu không nhiều thì Shared hosting chính là giải pháp hữu hiệu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Với lượng băng thông lớn giúp cho các trang webiste hoạt động một cách trơn tru.

Ưu điểm của Shared hosting:

  • Chi phí thấp: Shared hosting chứa nhiều website khác nhau, có thể từ vài trăm đến hàng nghìn website chính vì thế chi phí bạn bỏ ra để thuê hosting này tương đối thấp.
  • Dễ dàng nâng cấp dung lượng: Nếu công ty bạn có ít dữ liệu có thể mua gói dữ liệu thấp để sử dụng trước, dần dần có thể nâng cấp lên gói cao hơn.
  • Dễ dàng sử dụng: Hệ thống quản lý của Shared hosting thân thiện với người dùng, đặc biệt với những người ít biết về IT cũng dễ dàng thao tác quản lý trên hosting này.

Nhược điểm:

  • Do chứa nhiều website cùng một lúc nên việc phân chia tài nguyên cần phải hợp lý, bạn cũng nên chú ý để trang website của mình hoạt động bình thường.
  • Bảo mật khó khăn: Nếu không có bảo mật cao thì rất dễ bị hacker tấn công.
  • Shared hosing cũng có giới hạn dung lượng nên nếu xảy ra trường hợp vượt quá sẽ ảnh hưởng đến tất cả trang website trên hosting.
Contact Me on Zalo